Chuyển phát nhanh các loại bột từ Sân bay Tân Sơn nhất đi Thái Lan

Chuyển phát nhanh các loại bột từ Sân bay Tân Sơn nhất đi Thái Lan

Chuyển phát nhanh các loại bột từ Việt Nam đi Thái Lan

Chuyển phát nhanh các loại bột từ Sân bay Tân sơn nhất đi Thái Lan

Chuyển phát nhanh thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm chất bột, các loại bột mỳ, bột ngũ cốc đi Mỹ. Vận chuyển Việt Thái là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá chất bột đi quốc tế nói chung Thái Lan nói riêng. Chúng tôi biết được những điểm khó dễ của các thị trường là điểm đến của hàng hoá Việt Nam.

Chuyển phát nhanh các loại bột từ Việt Nam đi Thái Lan
Chuyển phát nhanh các loại bột từ Việt Nam đi Thái Lan

Vì thế Công ty đã xây dựng cho dịch vụ của mình một quy trình vận chuyển chất lượng, hạn chế rủi ro, rút ngắn chi phí. Thời gian giao nhận để mang sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Nhân viên của Vận chuyển Việt Thái nhiệt tình, cởi mở sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan giá rẻ cho quý khách.

Tìm hiểu về các loại bột 

Bột là nguyên liệu cơ bản nhất trong ngành bánh và cũng là thành phần khiến nhiều người mới bắt đầu học làm bánh cảm thấy khó khăn trong cách phân biệt và sử dụng. Hiện nay có rất nhiều loại bột khác nhau, mỗi loại lại có thể được sử dụng với nhiều mục đích và để tạo ra nhiều loại bánh khác nhau.

 • BỘT MỲ ĐA DỤNG (ALL PURPOSE FLOUR/PLAIN FLOUR) 

Bột mỳ đa dụng (All Purpose Flour/Plain Flour) là loại bột được sử dụng rộng rãi nhất trong nhiều công thức làm bánh khác nhau. Loại bột này được nghiền từ hạt lúa mỳ cứng (hard) hoặc mềm (soft) tạo ra thành phần protein trung bình từ 10 – 12% protein.

 • BỘT GẠO (RICE FLOUR)

Bột gạo là thành phần chính của rất nhiều loại bánh ở các nước Châu Á, bột gạo được xay mịn từ gạo tẻ hoặc các loại gạo khác. Tại Việt Nam, bột gạo được sử dụng rất phổ biến khắp 3 miền Bắc, Trung Nam, từ bánh cuốn, bánh canh, bánh căn, bánh đậu xanh, bánh bèo,…

 • BỘT NẾP (GLUTINOUS RICE FLOUR – STICKY RICE FLOUR)

Bột nếp được tinh tế và xay mịn từ các loại gạo nếp, có đặc tính thơm, dẻo và có độ kết dính cao. Bột nếp cũng là loại bột thông dụng dùng trong các món bánh như: bánh ít, chè trôi nước, bánh trôi nước,bánh nếp, bánh giầy,…

 • BỘT NĂNG (TAPIOCA FLOUR)

Bột năng còn được gọi là bột sắn, bột đao. Được xay mịn từ tinh bột mì hay củ sắn và được ứng dụng nhiều để làm bánh cùng nhiều món ăn khác nhằm tạo độ sệt. Cụ thể: bánh bột lọc, bánh bột năng,…

 • BỘT SẮN DÂY

Bột sắn dây là loại bột được làm từ củ sắn dây được sơ chế sạch sau đó xay nhuyễn cùng với nước rồi trải qua quá trình lọc để tinh bột sắn dây lắng xuống, đem phơi khô và bẻ miếng nhỏ sẽ ra được bột sắn. Bột sắn có tính mát, có thể dùng để pha nước uống hay nấu chè.

Tìm hiểu về các loại bột 
Tìm hiểu về các loại bột

Những khó khăn khi chuyển phát nhanh các loại bột từ sân bay Tân sơn nhất đi Thái Lan

 • Không biết cách khai báo hàng hóa, dẫn đến hàng bị hủy, bị giữ
 • Không biết cách đóng gói, xử lý hàng hóa dẫn đến hàng khi sang đến tay người nhận bị hư hỏng, biến dạng
 • Thời gian vận chuyển hàng quá lâu, khiến các chất bột để trong kho bị hư hại, không giữ được các giá trị dinh dưỡng như lúc đầu.

Tại sao lựa chọn Vận chuyển Việt Thái chuyển phát nhanh các loại bột từ sân bay tân sơn nhất đi Thái lan?

 • Xử lý hàng hóa chất bột đúng chuẩn quy định của hãng bay, của nước nhập.
 • Đăng ký FDA bắt buộc hoàn toàn MIỄN PHÍ.
 • Vậy “FDA là gì? --> là cục an toàn thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm tại Hoa Kỳ, nhằm bảo vệ và thúc đẩy sức khỏe cộng đồng thông qua các quy định và giám định an toàn thực phẩm.”
 • Đăng ký MSDS bắt buộc hoàn toàn MIỄN PHÍ
 • Vậy “MSDS là gì? --> Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất là một dạng văn bản chứa các dữ liệu liên quan đến các thuộc tính của một hóa chất cụ thể nào đó. Nó được đưa ra để cho những người cần phải tiếp xúc hay làm việc với hóa chất đó, không kể là dài hạn hay ngắn hạn các trình tự. Để làm việc với nó một cách an toàn hay các xử lý cần thiết khi bị ảnh hưởng của nó.

Đến với Vận chuyển Việt Thái hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển đến người nhận an toàn, nhanh chóng, đảm bảo tiến độ giao hàng đúng như yêu cầu với mức cước phí tiết kiệm nhất. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với những gì mà Vận chuyển Việt Thái mang lại.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ: www.vanchuyenvietthai.com

Ngoài ra chúng ta còn có các dịch vụ khác như:

Vận chuyển hành lý và nội thất đi Mỹ khi định cư nước ngoài

Vận chuyển thực phẩm khô từ Nội Bài- Philipines

Vận chuyển trái cây từ Nội Bài đi Thái Lan

Rate this post