Vận chuyển sắt thép từ Việt Nam sang Ang Thong (Thái Lan)

Vận chuyển sắt thép từ Việt Nam sang Ang Thong (Thái Lan)

Vận chuyển sắt thép từ Việt Nam sang Ang Thong (Thái Lan)

Bạn muốn tìm nơi vận chuyển sắt thép uy tín?

Bạn đang không biết vận chuyển sắt thép cần những giấy tờ nào?

Vận chuyển Việt Thái với kinh nghiệm nhiều năm dịch vụ vận chuyển khắp nội địa và ngoại địa. Hãy để Vận chuyển Việt Thái cùng đồng hành vận chuyển sắt thép của bạn đi Ang Thong (Thái Lan) nhanh chóng, uy tín, giá cả cạnh tranh.

Mu Ko Ang Thong National Park - Aquabumps

Nhu cầu vận chuyển sắt   từ Việt Nam sang Ang Thong (Thái Lan)

Trong gần 10 năm qua, thương mại song phương giữa Việt Nam Vận chuyển Việt Thái đã tăng gần 3 lần. Tuy nhiên, trong khi nhập khẩu có mức tăng trưởng dương liên tục thì xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Ang Thong (Thái Lan) lại “bấp bênh”.

Nhu cầu tại Ang Thong (Thái Lan) dần tăng trở lại và giá cả quốc tế tăng cao, đặc biệt đối với nhóm hàng sắt thép là hai nguyên nhân cơ bản giúp giá trị xuất khẩu những mặt hàng này tăng trưởng mạnh trong kỳ. Tính chung 7 tháng đầu năm nay, tổng kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam sang Ang Thong (Thái Lan) đạt 2,21 tỷ USD, tăng 45,7% so với cùng kỳ năm trước.

Giới Thiệu sắt thép Việt Nam

Thép công nghiệp có rất nhiều ý nghĩa trong ngành công nghiệp xây dựng và một số ngành nghề khác hiện nay. Việt Nam là quốc gia đang trên đà phát triển, bởi vậy có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đầu tư nhiều các lĩnh vực vào thị trường Việt Nam, trong đấy nhiều nhất là các ngành xây dựng và các ngành chế tạo gia công liên quan đến các sản phẩm sắt thép.

Thép công nghiệp được sử dụng và nhiều người biết đến hiện nay là thép U, thép I, thép V, thép H được gọi chung là thép hình và thép ống, thép hộp, thép tấm. Tùy vào lĩnh vực và nhu cầu sử dụng mà chủ đầu tư sẽ lựa chọn ra sản phẩm thép phù hợp nhất hoặc kết hợp các sản phẩm thép để tạo ra những hạng mục bền chắc nhất. Vậy mỗi một loại sắt thép lại có những ứng dụng khác nhau như thế nào, quý khách có thể tham khảo một số thông tin của công ty cổ phần thép công nghiệp Hà Nội của chúng tôi đưa ra.

Vận chuyển sắt thép, vật liệu xây dựng chuyên nghiệp

Công dụng sắt thép

Sắt và các hợp kim của sắt được sử dụng phổ biến hiện nay. Nó chiếm đến 95% tổng sản lượng các kim loại được sản xuất trên thế giới. Sắt được ưa chuộng như vậy là nhờ vào đặc tính chịu lực tốt, độ dẻo, độ cứng cùng giá thành thấp. Nếu bạn để ý thì sắt có mặt ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta. Vậy công dụng của sắt là gì? Cùng theo dõi sự xuất hiện của sắt ngày nay qua thống kê sau.

 • Sắt có trong những đồ dùng cá nhân như: dao, kềm, kéo, kệ sắt, các loại dụng cụ gia đình khác,…
 • Sắt ở trong các đồ nội thất như: bàn ghế, khung cửa, tủ kệ, cầu thang,…
 • Các loại máy móc trong gia đình như máy xay, máy giặt, bồn rửa cũng có sắt.
 • Trong giao thông vận tải sắt cũng đóng vai trò rất quan trọng.
 • Sắt là bộ khung sườn cho những công trình xây dựng như nhà cửa, cầu, tòa nhà,…

Nhìn chung, sắt và hợp kim của nó có mặt hầu như ở tất cả các công trình, nó gắn liền với đời sống của con người hiện nay.

Các phương thức vận chuyển sắt thép Thái Lan

Có 2 phương án vận chuyển hàng Ang Thong (Thái Lan) hiện nay là đường biển và đường bộ, Mỗi phương án có ưu và nhược điểm riêng, căn cứ vào loại hàng hóa, số lượng, chi phí và và thời gian cần vận chuyển để chọn phương án phù hợp.

Đối với vận tải đường biển (sea): Dùng cho số lượng hàng lớn, hàng cồng kềnh, ưu việt là chi phí vận tải thấp, nhưng thời gian vận chuyển dài ngày

Ngược lại, vận chuyển đường bộ: Thông thường vận chuyển đường bộ thời gian lâu nhưng vận chuyển được số lượng lớn, tiết kiệm chi phí.

Các Phương Tiện Vận Chuyển Sắt Thép | CNSG

Các chứng từ cần khi vận chuyển sắt thép Ang Thong (Thái Lan) xuất nhập hai chiều

Chứng từ tại Việt Nam

 1. Invoice
 2. Packing List
 3. Sale contact hoặc P.O
 4. Tờ khai hải quan hàng xuất
 5. Airway bill hoặc Bill of lading
 6. Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng) : C.o (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), Msds (Phân tích thành phần hàng hóa, ), giấy phép xuất khẩu….

Chứng từ tại Ang Thong (Thái Lan)

 1. Invoice
 2. Packing List
 3. Sale contact hoặc P.O
 4. Tờ khai hải quan hàng nhập
 5. Airway bill hoặc Bill of lading
 6. Một số loại giấy tờ khác (Tùy mặt hàng) : C.o (Chứng chỉ xuất), Fumigation (Chứng chỉ hun trùng), Msds (Phân tích thành phần hàng hóa), giấy phép nhập khẩu….

Trên đây là toàn bộ nội dung chi tiết về dịch vụ vận chuyển sắt thép từ Việt Nam sang Ang Thong (Thái Lan) tại Vận chuyển Việt Thái. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng hoặc truy cập website chính thức của Vận chuyển Việt Thái. Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ: www.vanchuyenvietthai.vn

Ngoài ra chúng ta còn có các dịch vụ khác như:

Vận chuyển phụ tùng xe máy từ Hà Lan về Việt Nam uy tín – (airportcargo.vn)

Vận chuyển phụ tùng xe máy từ Đức về Việt Nam – (airportcargo.vn)

Vận chuyển Cà phê từ Việt Nam đi Bangkok Thái Lan, 2022 (vanchuyenvietthai.com)

Rate this post