Vận chuyển bánh kẹo Thái về Việt Nam uy tín giá rẻ số 1

Dịch vụ vận chuyển thực phẩm khô đi Nhật Bản

Vận chuyển bánh kẹo Thái về Việt Nam uy tín giá rẻ số 1

Tết đến xuân về, bạn đang có nhu cầu buôn bán, sử dụng bánh kẹo tết ? Thì có lẽ bánh kẹo Thái Lan là một sự lựa chọn tuyệt vời đấy !

Bánh kẹo Thái Lan có gì đặc biệt ?

Vận chuyển bánh kẹo Thái Lan về Việt Nam bằng cách nào ?

Đừng lo nhé, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé !

Vận chuyển bánh kẹo Thái Lan
Vận chuyển bánh kẹo Thái Lan

Xem thêm : Vận chuyển hàng đi Thái

Bánh kẹo Thái Lan có gì đặc biệt ?

Chất lượng bánh kẹo Thái Lan

Chất lượng sản phẩm là điều đầu tiên chúng ta sẽ nói đến. Có thể nói bánh kẹo có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan có chất lượng khá tốt. Tuy rằng không thể so sánh với các sản phẩm có nguồn gốc từ Âu Mỹ. Nhưng nhìn chung chất lượng sản phẩm vẫn được đánh giá rất cao.

Vận chuyển bánh kẹo Thái Lan
Vận chuyển bánh kẹo Thái Lan

Hợp khẩu vị người Việt 

Thái Lan là nước nằm ở khu vực Đông Nam Á. Với các nguyên liệu từ xứ nhiệt đới như nước ta, làm cho khâu chọn nguyên liệu đến cách chế biến, tẩm gia vị, mùi hương thật sự “cuốn hút mê ly” cho các tín đồ ăn vặt người Việt.

Nếu bạn thử nếm qua bánh kẹo của các nước châu Âu hay Hàn, Nhật. Bạn sẽ cảm thấy vị bánh kẹo xuất xứ từ các nước này có vị nhạt hơn, nhưng khá béo. Điều này xuất phát từ nguồn nguyên liệu ôn đới và văn hóa ẩm thực khác với nước ta. Trong khi đó, bánh kẹo của xứ chùa Vàng lại cực kỳ đậm vị, mặn, ngọt, chua, cay có đủ. Qúa hợp gu với người Việt đúng không nào?

Giá cả hợp lí

Khi mua sắm bất cứ sản phẩm nào thì người tiêu dùng luôn quan tâm đến giá cả. Đây là yếu tố then chốt quyết định sự thành công hay thất bại của một sản phẩm.

Nói về mức giá của bánh kẹo Thái Lan thì không hề cao. Thậm chí mức giá của nó hết sức cạnh tranh trên thị trường. Đây là vũ khí rất hiệu quả để chiếm lĩnh một thị trường nào đó. Đặc biệt là những thị trường ở những quốc gia đang phát triển. Nơi mà người dân có mức thu tập tương đối tốt như Việt Nam chúng ta.

Vận chuyển bánh kẹo Thái Lan về Việt Nam bằng cách nào ?

Các phương thức gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam

 • Bằng đường hàng không

Bằng phương thức này, hàng hóa gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam qua đường hàng không rất nhanh chóng. Tuy nhiên, chi phí gửi cao và giới hạn số lượng hàng vận chuyển.

 • Bằng đường bộ

Đây là hình thức vận chuyển mà nhiều khách hàng sử dụng bởi nó giúp tiết kiệm cước phí gửi và vận chuyển được nhiều loại hàng hóa. Tuy nhiên, từ Thái Lan về Việt Nam hơi lâu, dự tính là 4 đến 5 ngày.

 • Bằng đường thủy

Gửi hàng từ Thái Lan về Việt Nam của đường thủy là giá cả vận chuyển thấp. Phương thức này phù hợp cho các đơn hàng có khối lượng vận chuyển lớn, cồng kềnh. Mặc dù vậy, để hàng về nước phải mất khá nhiều thời gian cũng như gây cản trở đối với những người cần hàng gấp luôn.

Quy trình vận chuyển bánh kẹo Thái Lan về Việt Nam

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng Vận chuyển Việt Thái đưa ra dich vụ vận chuyển tối ưu nhất như sau :

 • Liên lạc với công ty Vận chuyển Việt Thái

  Khi có nhu cầu vận chuyển bánh kẹo Thái Lan về Việt Nam khách hàng hãy liên hệ ngay với công ty. Nhân viên của  Thái sẽ tiếp nhận cuộc gọi và thực hiện dịch vụ mà bạn yêu cầu.

  Khách hàng cung cấp cho công ty về thông tin người nhận, hàng hóa cần vận chuyển bao gồm mặt hàng, các giấy tờ liên quan…

 • Báo giá vận chuyển bánh kẹo Thái Lan về Việt Nam

  Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng Việt Thái sẽ xem xét, liên hệ và báo giá trực tiếp cho khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá công ty sẽ tiến hành kí hợp đồng với khách hàng.

 • Gửi hàng vào kho của Việt TháiKhách hàng mang hàng đến kho của Việt Thái để giao hàng. Hoặc khách hàng có thể cung cấp thông tin và nhân viên sẽ đến tận địa chỉ để lấy hàng.
 • Chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

  Sau khi nhận hàng, công ty sẽ tiến hành kiểm tra hàng hóa, đóng gói, thực hiện các thủ tục thông quan cần thiết rồi vận chuyển hàng về kho Việt Nam. Sau 4 – 5 ngày. hàng hóa sẽ có mặt tại kho Việt Nam.

 • Nhận hàng

  Cuối cùng bạn có thể nhận hàng tại kho hoặc được giao hàng đến tận nhà.

Còn ngần ngại gì nữa mà không nhanh tay liên hệ với Vận chuyển Việt Thái để cầm tận tay những gói bánh kẹo thơm lừng, hấp dẫn của xứ chùa Vàng nhỉ !

Xem thêm :

Vận chuyển nhanh Hải Phòng đi Thái Lan

Gửi hàng đi Thái giá rẻ

Dịch vụ vận tải đường bộ từ Hà Nội đi Viêng Chăn

Gửi trái cây sang Thái Lan

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)