Gửi tranh sơn dầu từ Hải Phòng đi Thái Lan nhanh chóng số 1

Gửi tranh sơn dầu

Gửi tranh sơn dầu từ Hải Phòng đi Thái Lan nhanh chóng số 1

Từ xa xưa, con người chúng ta đã biết trộn màu với dầu để vẽ nên những tác phẩm hội họa có thể trường tồn với thời gian. Đó là nền tảng để tạo nên nghệ thuật tranh sơn dầu của hiện tại. Nguyên liệu ở thời cổ đại rất hạn chế nên thời điểm đó loại vật liệu như sơn dầu chưa được định hình rõ ràng. Thế nhưng đến khoảng những 1390 – 1441  sơn dầu đã được 2 anh em họa sĩ Van Eyck hoàn thiện và phát triển đến một tầm cao mới. Từ ấy, sơn dầu trở thành một chất liệu hội họa rất được yêu thích. Tranh sơn dầu trở nên phổ biến và được số đông ưa chuộng bởi màu sắc trong trẻo, bóng đẹp, không thấm nước lại không bị thời gian làm hư hại. Hầu hết các bức tranh sơn dầu đều có thể tồn tại từ vài chục năm, thậm chí cả trăm năm nếu được bảo quản tốt.

Gửi tranh sơn dầu
Gửi tranh sơn dầu

Hiện nay, xu hướng trang trí nội thất bằng tranh sơn dầu đang được đa số mọi người ưu chuộng không chỉ ưu chuộng tại Việt Nam mà tranh sơn dầu còn được những người nước ngoài yêu thích. Chính vì vậy mà Việt Thái chúng tôi cung cấp dịch vụ gửi tranh sơn dầu từ Hải Phòng đi Thái Lan.

Trên thực tế, với kích thức đặc thù, cồng kềnh cộng thêm rủi ro dễ hư hỏng trong quá trình vận chuyển thì tranh sơn mài là một mặt hàng khó vận chuyển. Với sự đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lâu năm thì Việt Thái luôn tự tin là đơn vị vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm và uy tín nhất.

Ưu điểm khi gửi tranh sơn dầu bằng dịch vụ của Việt Thái

 • Giá cả là yếu tố cạnh tranh nhất, giá cả Việt Thái luôn ổn định trong thời gian dài
 • Đội ngũ nhân chuyên nghiệp, tận tâm
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ
 • Là đơn vị vận chuyển uy tín luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
 • Giao hàng tận nơi
 • Bồi thường giá trị nếu hàng có rủi ro
 • Hỗ trợ lấy hàng và đóng gói bưu kiện cho khách hàng

Quy cách đóng gói khi gửi tranh sơn dầu từ Hải Phòng đi Thái Lan

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, không tránh khỏi những va đập, hơn nữa, chuyển phát nhanh quốc tế có quãng đường đi dài nên nếu không đóng gói cẩn thận sẽ dẫn đến vỡ, hư hỏng hàng hóa.

Gửi tranh sơn dầu
Gửi tranh sơn dầu

Chọn vật liệu đóng gói

– Vật liệu dùng để đóng gói là những vật có độ đàn hồi cao như xốp, giấy bubble, thùng carton. Các vật liệu này sẽ có tác dụng hạn chế các lực va đập xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Thường thì hay dùng giấy bubble, hay còn gọi là giấy bọt khí.

– Một số mặt hàng sử dụng thùng gỗ hay thùng xốp cứng có lót những vật chống sốc như bông, vải mềm,… để đảm bảo điện kiện vận chuyển hàng hóa chuyển phát nhanh

Cách đóng gói hàng hóa

– Sử dụng các vật liệu có tính đàn hồi cao như vải mềm, giấy bubble quấn quanh hàng hóa, chú ý là quấn kín, không để hở bất cứ chỗ nào, đặc biệt chú ý đến việc bảo vệ các góc và cạnh hàng hóa. Bọc nhiều lớp vào các phần của hàng hóa có nguy cơ chịu nhiều tác động nhất từ quá trình vận chuyển.

-Với các phần nhọn nhô ra hay các cạnh sắc của hàng hóa có thể bọc thêm bằng pannen gấp hay các miếng lót để giảm thiểu khả năng va đập hoặc gây hư hại cho hàng hóa khác vì những phần đó dễ vỡ hơn.

– Đóng hàng hóa vào các thùng gỗ kín hoặc thùng xốp chịu lực tốt. Những mặt hàng dễ vỡ cần phải đặt cách nhau và cách các góc, các cạnh, mặt trên và mặt dưới thùng một khoảng nhỏ, sau đó xếp chèn những vật lót mềm như bìa carton hay giấy bubble vào để lấp đầy và giữ in các sản phẩm không bị va chạm khi vận chuyển.Cố định hàng hóa vào khung gỗ để hạn chế va đập xảy ra khi vận chuyển.

– Đối với các loại hàng hóa cỡ nhỏ, có thể sử dụng phương pháp đóng gói hộp trong hộp, nghĩa là xếp chúng vào nhiều lớp hộp từ nhỏ đến lớn dần.

Các gói dịch vụ gửi tranh sơn dầu bên Việt Thái

Chuyển phát nhanh đi quốc tế giao trong ngày hôm sau

Chuyển phát nhanh đi quốc tế hàng nặng giá rẻ từ 3-4 ngày

Chuyển phát nhanh đi quốc tế hàng quá khổ, quá tải từ 5-7 ngày

Chuyển phát nhanh đi quốc tế hỏa tốc trong ngày hoặc ngày hôm sau

Chuyển phát nhanh đi quốc tế bằng đường thủy tùy tuyến

Chuyển phát nhanh đi quốc tế bằng đường không 1-2 ngày

Những vấn đề khách cần lưu ý khi gửi tranh sơn dầu từ Hải Phòng đi Thái Lan

Công ty Vận tải Việt Thái xin cam kết sẽ xác định chính xác quy cách đóng gói và phương tiện vận chuyển hợp lý nhất dành cho khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi mong Quý khách hàng cung cấp cho công ty thông tin sau:

 • Tên khách hàng:
 • Loại hàng hóa, bưu phẩm
 • Kích thước, khối lượng, trọng lượng, đã đóng gói hay chưa…
 • Các loại giấy tờ hóa đơn chứng từ đi kèm.
 • Khai báo về loại hình dịch vụ muốn sử dụng: chuyển phát nhanh hỏa tốc, chuyển phát nhanh tiết kiệm,…
 • Địa chỉ người nhận: lưu ý càng chi tiết càng tốt.
 • Trong đó, một số thông tin không thể thiếu: tên, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại.

Vậy hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời gửi tranh sơn dầu từ Hải Phòng đi Thái Lan nhé !!!

Tham khảo thêm các dịch vụ của chúng tôi :

Vận chuyển Việt Thái giá rẻ

Gửi hàng đi Thái

Vận chuyển hàng đi Thái Lan nhanh 

Vận chuyển mứt dứa

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)