Dịch vụ vận chuyển máy móc, ghế massage đi Thái Lan đảm bảo

Vận chuyển ghế Massage đi Thái Lan chuyên nghiệp

Bạn muốn gửi máy móc đi Thái Lan bằng đường bộ
Bạn muốn gửi ghế massage đi Thái Lan cho người thân.
Bạn muốn gửi máy gội đầu đi Thái Lan với số lượng lớn cho tiệm hớt tóc.

Vận chuyển Việt Thái nhận gửi các loại máy móc, phụ tùng khác nhau Thái Lan nhanh chóng, giao nhận tận nơi và đảm bảo chuyên nghiệp nhất.

Chuyển phát nhanh ghế massage đi Thái Lan nhanh chóng
Chuyển phát nhanh ghế massage đi Thái Lan nhanh chóng

Ưu đãi hấp dẫn khi chọn lựa dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan của Vận chuyển Việt Thái

Bạn biết đấy, máy móc, phụ tùng xe, máy gội đầu, ghế giường massage đều là những loại máy móc có trọng lượng, khối lượng lớn. Hơn nữa những mặt hàng này đều thuộc dạng dễ bị hư hỏng do trầy xước, và va đập. Vì vậy để vận chuyển hàng hóa an toàn thì bước đóng gói rất quan trọng.

Công ty nhận đóng gói máy móc, phụ tùng xe, máy gội đầu, ghế giường massage đi các Thái Lan.. với giá thành rẻ, thậm chí là miễn phí, và luôn đảm bảo an toàn, chắc chắn 100%.

Ngoài ra, công ty sẽ hỗ trợ cho quý khách hàng các vấn đề về khai báo thủ tục hải quan và vận chuyển hàng hóa đến tận nơi nếu quy khách hàng chọn hình thức dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường hàng không door-to-door. Thời gian gửi hoàn tất đơn hàng máy móc chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn, từ 3-5 ngày. 

Còn đối với những đơn hàng bạn không cần vận chuyển cấp tốc, thì có thể ưu tiện chọn lựa dịch vụ gửi hàng bằng đường biển tiết kiệm chi phí. Gửi hàng bằng đường biển là một trong những hình thức dịch vụ nổi trội của công ty. Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến cảng biển tại các nước trong vòng từ 5-7 ngày tùy theo từng khu vực, vị trí. Hơn nữa giá thành cũng rất phải chăng. Đây được xem là hình thức dịch vụ ưu tiên hàng đầu đối với gửi những loại hàng liên quan đến máy móc, phụ tùng xe, máy gội đầu, giường ghế massage .

Không chỉ thể, Vận chuyển Việt Thái còn hỗ trợ cước phí đối với những đơn hàng có khối lượng lớn, chúng tôi sẽ giảm giá để giúp quý khách hàng tiết kiệm cước phí. Công ty còn tổ chức rất nhiều đợt khuyến mãi hấp dẫn khác, vì vậy mỗi ngày bạn hãy dành ra vài phút để theo dõi những thông tin của chúng tôi để săn cước phí gửi hàng giá rẻ.

Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi tại Vận chuyển Việt Thái

Bạn ở Việt Nam: Chúng tôi nhận hàng tại 63 tỉnh thành của Việt Nam

Điểm đến Thái Lan:

  •  Thành phố Bangkok
  •  Thành phố Nonthaburi
  •  Thành phố Nakhon Ratchasima
  •  Thành phố Chiang Mai
  •  Thành phố Hat Yai
  •  Thành phố Udon Thani
  •  Thành phố Pak Kret
  •  Thành phố Khon Kaen
  •  Thành phố Chaophraya Surasak
  •  Thành phố Ubon Ratchathani
Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh sang Thái Lan
Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hồ Chí Minh sang Thái Lan

Giá cước vận chuyển phát nhanh đi Thái Lan tại mức cạnh tranh:

Giá cước = Giá chính + phụ phí

Trong đó: – Giá chính được tính theo khối lượng hàng hóa của quý khách hàng

– Phụ phí: phụ phí xăng dầu, phí an ninh.

Quy trình đặt chuyển hàng của Vận chuyển Việt Thái

Bước 1: Chuẩn bị gửi hàng

Kiểm tra thông tin, đặc tính kĩ thuật của hàng hóa.

Chuẩn bị chứng từ cần thiết : Phiếu gửi hàng, phiếu xuất kho, phiếu chuyển hàng nội bộ,…. và xác nhận các cam kết gửi hàng của công ty.

Với một số loại hàng hóa, khách hàng phải chuẩn bị hóa đơn thuế của lô hàng . Cùng với đó là các hóa đơn kèm theo cần thiết khác.

Bước 2: Đóng gói bao bì hàng hóa

Với mỗi một mặt hàng khác nhau, công ty chúng tôi sẽ cung cấp quy trình đóng gói khác nhau phù hợp với đặc tính của từng loại hàng cũng như của nơi mà hàng hóa sẽ tới.

Bước 3: Bàn giao và ký xác nhận gửi hàng

Khi các thủ tục đóng gói và chứng từ đã hoàn thành xong, chúng tôi sẽ cùng với khách hàng kiểm tra kĩ càng về tất cả thông tin, cước phí.  Sau đó khách hàng sẽ kí xác nhận gửi hàng.

Khi hoàn thành xong, quý khách có thể theo dõi việc chuyển phát nhanh một cách chi tiết nhất về thời gian giao và nhận hàng, người nhận đã nhận hàng hay chưa?,.. Tất cả các thông tin này nhân viên chúng tôi sẽ báo cho quý khách thường xuyên.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu quý khách có nhu cầu!

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh Việt Nam Thái Lan

4.9/5 - (1500 bình chọn)