Dịch vụ thanh toán hộ từ Việt Nam sang Thái Lan nhanh chóng

Dịch vụ ký gửi hành lý từ Bình Dương đi Thái Lan uy tín

Dịch vụ thanh toán hộ từ Việt Nam sang Thái Lan nhanh chóng

Mục tiêu của việc chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan của chúng tôi là hỗ trợ quý khách hàng thanh toán đơn hàng gấp. Và có thể quý khách sẽ chuyển hàng về Việt Nam nên dịch vụ này sẽ hỗ trợ dịch vụ vận chuyển. Tức là chuyển làm sao tiết kiệm nhất để khách hàng dùng dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam tại https://vanchuyenvietthai.com/

Nhiều khách mua hàng Thái Lan cần thanh toán gấp trong lúc chưa kịp làm các thủ tục cần thiết. Hoặc có nhiều khách hàng muốn chuyển khoản một số tiền nhỏ để đặt cọc hàng hóa. Hoặc có trường hợp người thân đi chơi hoặc làm việc và cần thêm tiền mặt ở Thái Lan… Đó là những trường hợp mà văn phòng Thái Lan của chúng tôi có thể hỗ trợ được một cách nhanh chóng.

Thông thường, khi thực hiện hoạt động thanh toán quốc tế, chuyển tiền quốc tế nhiều người vẫn thông qua ngân hàng. Tuy nhiên với nhiều bất cập và hạn chế của hoạt động ngân hàng hiện nay, nhiều khách hàng có nhu cầu chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan hiếm khi thông qua ngân hàng như thời gian trước.

Lựa chọn phương thức chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan không phù hợp sẽ gây mất thời gian, tốn kém chi phí, công sức và gặp rủi ro, ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh, công việc, học tập của quý khách.

Chuyển phát nhanh từ Bình Dương đi Thái Lan
Dịch vụ thanh toán hộ từ Việt Nam sang Thái Lan nhanh chóng

Một số câu hỏi thường gặp đối với khách hàng nhờ chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan thanh toán đơn hàng hộ là:

– Tỷ giá

– Phí chuyển

– Thời gian người nhận nhận được tiền

– Lấy gì làm đảm bảo

– Trong khuôn khổ bài giới thiệu dịch vụ này, Vận chuyển Việt Thái sẽ giải thích chi tiết để quý khách hàng tham khảo.

Dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam Sang Thái Lan đảm bảo ở Vận chuyển Việt Thái

An toàn là điều đầu tiên Vận chuyển Việt Thái muốn đảm bảo với khách hàng. Đạo đức làm việc được nói đến đầu tiên trong mọi hoạt động của Vận chuyển Việt Thái nên chúng tôi rất mong quý khách hàng chia sẻ. Tuy nhiên, để đảm bảo rằng quý khách yên tâm khi dùng dịch vụ, chúng tôi có thể thực hiện các yêu cầu của quý khách như:

– Gửi các loại giấy tờ, phiếu thu… có đóng dấu, các giấy tờ mà công ty chứng nhận đã nhận tiền của quý khách nếu quý khách chuyển khoản qua tài khoản.

– Hỗ trợ nhận tiền trực tiếp tại các văn phòng HCM, Hà Nội có phiếu thu

– Quý khách có thể ngồi chờ cho đến khi đối tác bên Thái Lan thông báo đã nhận được tiền vì chúng tôi tiến hành chuyển khoản ngay

– Người nhận có thể đến văn phòng Thái Lan trực tiếp để hỏi trước khi gửi tiền bên Việt Nam

Đó là những nỗ lực của Vận chuyển Việt Thái nhằm đảm bảo sự yên tâm về dịch vụ chuyển tiền sang Thái Lan thanh toán đơn hàng, gửi cho người thân của quý khách hàng.

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan ở Vận chuyển Việt Thái tính phí như thế nào?

Mục tiêu của chúng tôi là hỗ trợ quý khách mua hàng ở Thái và sau đó dùng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi nên chúng tôi chỉ thu phí từ 1%-1.5% số tiền quý khách cần chuyển và mức tối thiểu cho mỗi lần chuyển là 200.000VND. Với mức phí tiết kiệm và ưu đãi này, quý khách sẽ nhận được nhiều tiện ích, hỗ trợ đi kèm so với dịch vụ chuyển tiền thông thường khác.

Chủ yếu chúng tôi lấy phí để gọi điện và liên lạc, không đặt nặng yếu tố lợi nhuận. Rất mong quý khách ủng hộ dịch vụ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam của chúng tôi khi dùng dịch vụ chuyển tiền.

Dịch vụ chuyển tiền đi Thái của Vận chuyển Việt Thái mất bao lâu?

Thời gian là điều chúng tôi nỗ lực để đáp ứng nhanh nhất cho khách hàng vì Vận chuyển Việt Thái rất hiểu cảm giác đưa tiền cho người khác rồi chờ đợi (đặc biệt là những khách sử dụng dịch vụ chuyển tiền lần đầu).

Nếu quý khách cần gấp, chúng tôi cam kết thực hiện xong trong vòng 15 phút, thông thường thì trung bình khoảng 30 phút hoặc 1 vài giờ đồng hồ. Việc kéo dài đến vài tiếng là do đôi khi bạn phụ trách bên Thái đi ra ngoài.

Thủ tục chuyển tiền đi Thái của Vận chuyển Việt Thái như thế nào?

Thủ tục chuyển tiền rất đơn giản nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí nhiều nhất cho khách hàng. Không như các thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan ở bên ngoài với giấy tờ rườm rà, phức tạp, thủ tục chuyển tiền từ Việt Nam sang  Thái Lan tại Vận chuyển Việt Thái cực kỳ đơn giản.

Quý khách hàng liên hệ với hotline 093.456.2259 – gọi điện, sms, viber, zalo, line) để được tư vấn kỹ về dịch vụ.

Nêu rõ số tiền cần chuyển, mục đích chuyển, đồng thời cung cấp thông tin người nhận, người chuyển tiền.

Khi dùng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan của Vận chuyển Việt Thái cần chú ý điều gì?

  • Văn phòng của Vận chuyển Việt Thái chỉ hỗ trợ chuyển khoản để thanh toán đơn hàng bên Thái, tức là dùng nguồn tiền tại VP Thái Lan để thanh toán giúp khi khách hàng cần hàng gấp, đặt cọc cho kịp tiến độ trong thời gian chờ làm giấy tờ.
  • Chỉ thanh toán các đơn hàng có giá trị nhỏ
  • Không chuyển số lượng tiền hàng lớn khi mới làm việc lần đầu với người bán
  • Bên cạnh đó, Vận chuyển Việt Thái cũng không hỗ trợ chuyển khoản số tiền lớn
  • Không chuyển tiền không dùng để mua hàng, chấp nhận chuyển tiền cho người thân, bạn bè đang học tập, làm việc ở Thái trong trường hợp cụ thể.

Để phân tích tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan tại các đơn vị cung cấp dịch vụ như Vận chuyển Việt Thái, khách hàng có thể tìm hiểu một số hạn chế của hoạt động chuyển tiền bên ngoài như:

Nhược điểm của giao dịch chuyển tiền sang Thái Lan tại các ngân hàng

– Giờ làm việc của ngân hàng luôn hạn chế trong giờ hành chính, ngày nghỉ, lễ Tết. Vì vậy, không đáp ứng nhu cầu bức thiết, chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái gấp rút trong nhiều trường hợp.

– Thực hiện giao dịch ở ngân hàng gây mất thời gian vì phải chờ đợi, chờ đợi theo thứ tự khách đến trước đến sau…

– Chuyển tiền sang Thái Lan trực tiếp tại ngân hàng thương mại, quý khách sẽ phải cung cấp đầy đủ giấy tờ, rườm rà phức tạp với những quy định đặc thù. Nhiều khách hàng cảm thấy đây chính là trở ngại lớn nhất, gây phiền hà và mất thời gian.

Chuyển phát nhanh đi Thái Lan từ Nghệ An giá rẻ, tiết kiệm
Chuyển phát nhanh đi Thái Lan từ Nghệ An giá rẻ, tiết kiệm

Chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan thông qua tài khoản cá nhân

– Thay vì chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan bằng cách trực tiếp đến các ngân hàng như thông thường, nhiều người thực hiện lệnh chuyển tiền thông qua tài khoản thanh toán quốc tế của cá nhân.

– Một số ngân hàng cho phép bạn nộp tiền Việt Nam đồng vào Visa, đến khi sang Thái Lan, bạn có thể đến các quầy ATM và rút được Bath Thái. Phí nộp tiền, rút tiền và phí quy đổi không hề ít. Quý khách sẽ phải mất chi phí khá nhiều cho hình thức này và không thể áp dụng trong trường hợp chuyển tiền hàng gấp.

Do đó, thay vì chờ đợi và bực mình với các dịch vụ trên, hầu hết khách hàng đều lựa chọn dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan tại các đơn vị vận chuyển uy tín như Vận chuyển Việt Thái.

Với phong thái làm việc chuyên nghiệp, sự nhanh nhẹn và tích cực phục vụ khách hàng một cách tối ưu nhất, hàng tháng chúng tôi đã chuyển tiền sang Thái Lan cho hàng trăm khách hàng thuộc cá nhân hoặc đơn vị lớn nhỏ.

Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển tiền từ Việt Nam sang Thái Lan đều hài lòng và chọn chúng tôi làm đơn vị đối tác lâu dài. Đó là sự tin tưởng được xây dựng dựa trên hiệu quả và chất lượng dịch vụ mà Vận chuyển Việt Thái mang lại.

Cảm ơn quý khách đã hỗ trợ dịch vụ của Vận chuyển Việt Thái: chuyển hàng thái lan, dịch vụ mua hộ hàng tại thái lan.

 

Rate this post