Vận chuyển Trái cây từ Việt Nam đi Bangkok

Chuyển phát nhanh trái cây từ Việt Nam đi Phayao (Thái Lan)

Vận chuyển Trái cây từ Việt Nam đi Bangkok

Thái Lan là một trong những đối tác có kim ngạch xuất, nhập khẩu lớn với tổng giá trị trao đổi thương mại luôn nằm trong số 10 quốc gia có quan hệ thương mại lớn nhất với Việt Nam.

Năm 2021, kim ngạch xuất nhập khẩu giữa Việt Nam và Thái Lan đạt gần 19 tỷ USD, tăng 17,9% so với năm 2020. Đây là mức kim ngạch cao nhất từ trước tới nay. 3 tháng đầu năm 2022, kim ngạch xuất nhập khẩu giữa hai nước đạt gần 5 tỷ USD, tăng 7,4%.

Những lưu ý trước khi vận chuyển trái cây đi xa

Lựa chọn trái cây

Đây là một trong những khâu cần được chú trọng đặc biệt để đảm bảo độ tươi ngon khi vận chuyển trái cây đường dài. Nếu những quả được chọn có chất lượng thấp, bị hư hỏng hoặc đã chín tới thì dù cách bảo quản hay kỹ thuật vận chuyển có tốt thế nào, trái cây khi giao hàng cũng sẽ không đạt tiêu chuẩn.

Tùy từng loại quả cụ thể mà chúng ta có thể đặt ra những tiêu chí lựa chọn khác nhau sao cho phù hợp. Song, nhìn chung, loại trái cây được chọn cần đảm bảo hai tiêu chí được nêu dưới đây:

 • Tươi ngon, không bị sâu bệnh hoặc bị xây xát. Phần vỏ bên ngoài có màu tươi, sáng, không có vết thâm, dập.
 • Những quả được chọn phải còn nguyên cuống tươi xanh, cứng. Đặc biệt, nên ưu tiên chọn những loại quả vừa thu hoạch xong, tránh những quả đã được thu hoạch một thời gian dài trước đó.

5 nguyên tắc ăn trái cây để hấp thu tối đa chất dinh dưỡng - BlogAnChoi

Các phương thức vận chuyển trái cây đi Thái lan tại Vận chuyển Việt Thái 

Vận chuyển đi Thái Lan bằng đường hàng không

 • Đối với những quý khách cần chuyển phát nhanh gấp về mặt thời gian. Muốn hàng hoá, thư từ, bưu phẩm gửi đồ từ Việt Nam sang Thái Lan làm sao nhanh nhất có thể. Thì lựa chọn tốt nhất cho quý khách là chuyển phát bằng đường hàng không. Tại WinGo Logistics, chúng tôi là đối tác lớn, ký kết và hợp tác với nhiều hãng bay vận tải và giao nhận quốc tế. Trong đó phải kể đến: DHL, FedEx, upps, TNT,…
 • Chuyển phát nhanh đi Thái Lan (Từ 1-2 ngày).
 • Chuyển phát thông thường (Từ 3-4 ngày).
 • Chuyển phát tiết kiệm (Từ 5-7 ngày).

Vận chuyển đi Bangkok bằng đường bộ

 • Là đơn vị vận chuyển chuyên tuyến đi Thái Lan bằng đường bộ nhanh chóng và tốc hành. Mỗi tuần WinGo Logistics luôn có 4-5 chuyến từ Việt Nam chuyển hàng sang thái Lan và từ 3-4 chuyến vận chuyển theo đầu ngược lại.
 • Vận chuyển Việt Thái nhận vận chuyển hàng rơi, hàng nguyên kiện, hàng quá khổ, quá tải cho khách cá nhân và doanh nghiệp
 • Thời gian vận chuyển từ 4-5 ngày

Vận chuyển đi Bangkok bằng đường biển

 • Tại Vận chuyển Việt Thái, chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan bằng đường biển. Từ các cảng biển lớn tại Việt Nam đến các cảng biển lớn của Thái Lan như: Cảng Bangkok, cảng Laemchabang, cảng Songkhla
 • Dịch vụ vận chuyển hàng đường biển Thái Lan (Cảng BangKok, Laem Changbang) về Việt Nam (HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng) đi giao hàng nhanh, giá rẻ nhất, lịch tàu đảm bảo đi trực tiếp nhanh nhất với 3 chuyến mỗi tuần.
 • Chuyên cước vận chuyển hàng nhập từ Thái Lan về Việt Nam theo điều kiện EXW, FOB, FCA …. Tư vấn thủ tục hải quan
 • Chuyển phát nhanh hàng nguyên container (FCL) xuất từ Việt Nam (HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng) đi Thái Lan (Cảng BangKok, Laem Changbang) và ngược lại bằng đường biển
 • Vận chuyển hàng lẻ từ Việt Nam (HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng) đi Thái Lan (Cảng BangKok, Laem Changbang) bằng đường biển
 • Dịch vụ vận chuyển bao trọn gói từ Việt Nam đi Thái Lan (Door to door) theo điều kiện DDU, DDP, bao trọn gói bao gồm chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu, VAT,….

TOP 6 Giải Pháp Công Nghệ Trong Dịch Vụ Vận Chuyển Uy Tín 2021| NTX

Xem thêm:

Vận chuyển áo dài từ Việt Nam đi Thái Lan (vanchuyenvietthai.com)

Vận chuyển quần áo từ Hồ Chí Minh đi Amnat Charoen (อำนาจเจริญ) nhanh chóng, uy tín – Công ty vận Chuyển Việt Nam Thái Lan (vanchuyenvietthai.com)

Gửi hàng từ Cần Thơ đi Chiang Mai – Thái Lan giá rẻ – Công ty vận Chuyển Việt Nam Thái Lan (vanchuyenvietthai.com)

Sân bay Tân Sơn Nhất – Vận Tải Hàng Không Quốc Tế Nội Địa Vietjetcargo

Rate this post