Vận chuyển rượu từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Thái Lan

Vận chuyển rượu từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Thái Lan

Vận chuyển rượu từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Thái Lan

Bạn đang tham khảo dịch vụ vận chuyển rượu và các loại hàng khó đi Thái Lan?

Bạn mong muốn có được cước phí tốt nhất khi vận chuyển rượu và các loại hàng khó đi Thái Lan?

Đừng quá lo lắng, hãy để Công ty vận chuyển Việt Thái giúp bạn. Chúng tôi có mạng lưới văn phòng ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Quý khách có thể tra cứu các văn phòng giao dịch ngay tại web để tìm kiếm địa chỉ gửi hàng gần mình nhất. Các văn phòng gửi hàng của chúng tôi hoạt đồng tất cả trong ngày kể cả thứ bảy và chủ nhật.

Hiểu thêm về rượu vang

Rượu vang là một loại thức uống có cồn được lên men tự nhiên 100% từ trái nho hoặc những loại hoa quả khác. Tuy nhiên theo quy định chung trong ngành rượu vang thì từ “rượu vang” chỉ để nói duy nhất đến loại rượu được lên men từ nho. Rượu vang được tìm ra một cách rất ngẫu nhiên từ rất lâu về trước.

Rượu vang được tìm ra một cách rất ngẫu nhiên từ  rất lâu về trước. Các hộ nông dân sau khi thu hoạch nho về thì họ bắt đầu ủ lên men để nho lâu hư và làm thành một món thức uống. Tuy nhiên sau khi uống thử thì hầu như ai cũng bị hương vị của thứ nước uống này làm “say mê”. Chính vì vậy mà rượu vang đã bắt đầu được đưa vào sản xuất từ đó.

Rượu Vang Đỏ Chile Santa Infinito Varietal - Merlot Chính Hãng – EL FLAMICO

Các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan mà Công ty vận chuyển Việt Thái đang cung cấp

Tùy theo thời gian toàn trình hoặc cước phí vận chuyển mong muốn, quý khách có thể lựa chọn các dịch vụ vận chuyển Việt Thái đi Thái Lan khác nhau để đáp ứng nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp.

Vận chuyển Việt Thái mang tới 3 giải pháp khác nhau để quý khách lựa chọn bao gồm

– Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm: với thời gian giao nhận dao động từ 4 – 7 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày nghỉ lễ)

– Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc: với thời gian giao nhận từ 1 – 2 ngày làm việc (tùy theo địa chỉ phát tại Thái Lan)

Cùng tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi trong bài viết dưới đây, và vui lòng liên hệ 0906.262.769 – 093.456.2259 – 0906.251.816 (gặp chuyên gia tư vấn quốc tế) để được tư vấn Báo giá/ bảng giá/ cước phí/ giá cước gửi mỹ phẩm, thuốc tây, rượu, các loại hàng khó đi Thái Lan.

Vận chuyển Việt Thái nhận vận chuyển rượu, các loại hàng khó từ các sân bay lớn ở Việt Nam đi Thái Lan gồm:

 • Sân bay quốc tế Nội Bài-Hà Nội (HAN),
 • Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất-TP. Hồ Chí Minh (SGN).
 • Sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD),
 • Sân bay quốc tế Cát Bi-Hải Phòng (HPH),
 • Sân bay quốc tế Cam Ranh-Khánh Hòa (CXR),
 • …….

Công ty vận chuyển Việt Thái nhận vận chuyển rượu, các loại hàng khó đến khắp các tỉnh và thành phố của Thái Lan như:

Bangkok, Khon Kaen, Chiang Mai, Nakhon Si Thammarat, Chonburi, Surin, Samut Prakan, Chiang Rai, Sakon Nakhon, Nakhon Sawan, Ratchaburi, Suphan Buri, Kanchanaburi. Phra Nakhon Si, Lampang, Sa Kaeo, Phichit, Yasothon, Tak, Chanthaburi, Yala, Nong Bua Lam Phu. Phayao, Nan, Uttaradit, Krabi, Lamphun, Phuket, Amnat Charoen, Ang Thong, Phang Nga, Trat, Sing Buri, Ranong, …

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển rượu tại vận chuyển Việt Thái 

Hơn ai hết, chúng tôi có đủ kinh nghiệm và kiến thức để gửi thành công rượu các mặt hàng khó đi Thái Lan cho bạn. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ mọi thủ tục liên quan đến gửi hàng. Bạn chỉ cần chuẩn bị hàng và trả cước phí, mọi việc khác chúng tôi sẽ làm cho bạn.

Tìm hiểu về kích thước chai rượu vang tiêu chuẩn theo quy ước quốc tế

Dịch vụ vận chuyển của chúng tôi sẽ giúp bạn:

 • Cước phí rẻ, tiết kiệm hơn từ 30 – 50% so với gửi trực tiếp hãng.
 • Cam kết thời gian gửi hàng chuẩn theo hành trình
 • Thủ tục đơn giản, linh hoạt
 • Theo dõi hành trình lô hàng mọi lúc, mọi nơi thông qua các ứng dụng tra cứu trực tuyến của Công ty vận chuyển Việt Thái
 • Hỗ trợ, chăm sóc xuyên suốt 24/7 từ đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp của công ty.

Xem thêm:

Vận chuyển quần áo từ Hà Nội đi Lampang (ลำปาง) hỏa tốc, tiết kiệm – Công ty vận Chuyển Việt Nam Thái Lan (vanchuyenvietthai.com)

Vận chuyển quần áo từ Hà Nội đi Lampang (ลำปาง) hỏa tốc, tiết kiệm – Công ty vận Chuyển Việt Nam Thái Lan (vanchuyenvietthai.com)

Dịch vụ vận chuyển sách từ Sân bay Cần Thơ đi Nhật Bản (vietjetcargo.vn)

 

Rate this post