Vận chuyển hàng xuất nhập đi Thái Lan bằng đường biển

Vận chuyển hàng xuất nhập đi Thái Lan bằng đường biển

Với kinh nghiệm hơn 10 năm chuyên vận chuyển hàng hóa bằng đường biển tuyến Hồ Chí Minh (Cát Lái) –  Thailand (Giao hàng tại các cảng : Bangkok, Laem Chabang) của Vận Tải Việt Thái đã đưa chúng tôi trở thành một trong những công ty vận chuyển đường biển giá tốt nhất và dịch vụ ổn định nhất chuyên tuyến vận chuyển hàng xuất nhập đi thái lan bằng đường biển và ngược lại

Vận tải Á Châu chuyên vận chuyển đường biển đối với tất cả các loại hàng:

 • Ưu điểm của vận chuyển đường biển là có thể chuyên chở số lượng lớn; các mặt hàng cồng kềnh như máy móc thiết bị; sắt thép, thiết bị công nghiệp, vật liệu xây dựng, vật liệu công nghiệp….
 • Vận chuyển các mặt hàng nông nghiệp như gạo, phân bón; sơ dừa, mùn cưa,….bằng đường biển từ Việt Nam sang Thái Lan.
 • Vận chuyển đường biển các loại hàng hóa chất công nghiệp; hàng nguy hiểm; dung dịch, hàng dạng bột,… từ Việt Nam sang Thái.
 • Các loại hàng thực phẩm khô xuất khẩu sang Nhật như: bánh kẹo, chè khô, gia vị,…
 • Chúng tôi còn nhận vận chuyển các thực phẩm cần tiêu chuẩn bảo quản lạnh như rau củ tươi; trái cây tươi, hải sản đông lạnh,… từ Việt Nam sang Bangkok.
 • Chúng tôi tuyệt đối không vận chuyển các mặt hàng có trong danh mục cấm vận chuyển mà nhà nước quy định.

Cảng đi và cảng đến, lịch trình xuất nhập hàng từ Việt Nam đi Thái Lan

Chuyên vận chuyển hàng đường biển  đi Thailand hàng lẻ (LCL) và hàng nguyên container (FCL):

+ Cảng đi : Cảng Cát Lái/Hải Phòng/Đà Nẵng/… -> Cảng Bangkok, Laem Chabang

+ Cảng đến : Cảng Bangkok, Laem Chabang -> Cảng Cát Lái/Hải Phòng/Đà Nẵng/…

+ Thời gian vận chuyển đi Cát Lái – Cảng Bangkok, Laem Chabang: 2 ngày.

+ Lịch vận chuyển hàng đi Thailand (Cảng Bangkok, Laem Chabang) : 3 chuyến trong tuần.

dịch vụ vận chuyển hàng xuất nhập bằng đường biển đi Thái Lan
Dịch vụ vận chuyển hàng xuất nhập bằng đường biển đi Thái Lan uy tín, nhanh chóng

Dịch vụ vận chuyển đường biển Việt Thái mà chúng tôi đang cung cấp:

1. Đối với hàng xuất HCM – Thailand (Cảng Bangkok, Laem Chabang) : Chúng tôi vận chuyển giao Door Door – Lấy tận xưởng tại Việt Nam; giao tận tay người nhận hàng tại Thailand và ngược lại bao gồm toàn bộ chi phí bằng đường biển; đường hàng không .

2. Đối với hàng nhập Thailand (Cảng Bangkok, Laem Chabang) – HCM (Cát Lái): Vận tải Việt Thái sẽ thu xếp việc liên hệ shipper để kiểm tra thông tin hàng hóa ngày dự kiến giao hàng để thu xếp lịch tàu phù hợp; và book chuyến tàu sớm nhất vận chuyển về Việt Nam giao khách hàng.

 + Vận tải Việt Thái hổ trợ kiểm tra thông tin hàng hóa; số lượng theo đúng hợp đồng giúp Quý khách hàng trước khi giao hàng nhằm đảm bảo shipper không giao sai hàng hóa

 + Chuyên nhận vận chuyển nhận hàng hoặc giao đến Cảng Bangkok, Laem Chabang theo các điều kiện EXW, FOB, CNF, DDU, DDP…..

 + Tư vấn; làm thủ tục hải quan hàng xuất các loại hàng hóa cho hàng xuất và nhập từ Cảng Bangkok

 + Tư vấn xin giấy phép xuất khẩu các mặt hàng phải xin giấy phép

 + Hổ trợ Đóng kiện gỗ thưa, kiện kín, chống xốc va đập, vỡ hàng hóa….

Ưu điểm khi chọn Vận tải Á Châu làm đơn vị vận chuyển đường biển Việt – Thái

 • Vận tải Việt Thái chuyên đóng container consol đi chuyên Cảng Bangkok; Laem Chabang nên việc chủ động thu xếp lô hàng hóa luôn được đảm bảo nhất; chuyên nghiệp nhất và giá tốt nhất trên thị trường.
 • Thu xếp việc book tàu để luôn đảm bảo rằng hàng hóa được vận chuyển chuyến sớm nhất; lịch trình nhanh nhất và chi phí tốt nhất
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nên có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng về các mặt: phương án; phương tiện; lịch trình, điều kiện giao nhận phù hợp với từng loại hàng; khách hàng và tập quán thương mại các nước.
 • Hỗ trợ khai báo hải quan miễn phí và vận chuyển nhanh giao hàng tại các cảng nếu xử dụng dịch vụ của Vận tải Việt Thái
 • Đối với hàng lẻ; Chúng tôi có thuê kho CFS tại cảng Cát Lái được quản lý bằng hệ thống Camera giám sát 24/24 nhằm đảm bảo hàng hóa luôn trong tình trạng an toàn.
 • Đối với hàng nguyên container (FCL) đi Thailand (Cảng Bangkok, Laem Chabang)
 • Hiện nay chúng tôi là đối tác tin cậy của các hãng tàu uy tín như: OOCL, NYK, Hyundai, ONE Lines, COSCO, MO, Mearsk line, Wanhai,…

Trên đây là thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng xuất nhập đi Thái Lan bằng đường biển mà Vận Tải Á Châu đang cung cấp cho quý khách. Khi có nhu cầu vận chuyển, quý khách đừng ngại ngần hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như báo giá sớm nhất và tốt nhất.

Đối tác của chúng tôi là: Indochinapost

5/5 - (1000 bình chọn)