Vận chuyển đồng hồ đeo tay từ Việt Nam đi Thái Lan

Vận chuyển đồng hồ đeo tay từ Việt Nam đi Thái Lan

Đồng hồ đeo tay là loại đồng hồ được thiết kế để mang hoặc đeo trên người, cho phép bạn tiếp tục hoạt động bất chấp các chuyển động gây ra bởi các thao tác của người dùng. Đồng hồ đeo tay được thiết kế để đeo quanh cổ tay, được gắn bởi dây đeo đồng hồ hoặc loại vòng đeo tay khác.

Đồng hồ đeo tay quả thật là một kiệt tác của những nhà thiết kế vĩ đại, không chỉ để đếm giờ một cách chính xác mà còn mang lại niềm tự hào cho những ai sở hữu. Ngoài vẻ đẹp và sự sang trọng, đồng hồ đeo tay còn mang đến niềm cảm hứng trong cuộc sống. Thị trường đồng hồ đeo tay ngày càng đón nhận những ý tưởng và thiết kế mới. Ngoài dòng sản phẩm truyền thống, việc áp dụng công nghệ cũng là yếu tố để mang đến sức hút cho người dùng. Tuy vậy, cho đến nay chúng ta có thể phân loại đồng hồ đeo tay như sau:

  • Đồng hồ cơ: Loại đồng hồ này sử dụng cơ chế lên dây cót thông qua chuyển động hàng ngày hoặc bằng tay. Từ đó, sẽ tác động vào rotor bên trong và tạo năng lượng cho sản phẩm hoạt động.
  • Đồng hồ quartz (Pin): Được biết đến với tên gọi khác là đồng hồ thạch anh và cũng rất phổ biến hiện nay. Cơ chế hoạt động của dòng này sử dụng tinh thể thạch anh bên trong với điện trường.
  • Đồng hồ thông minh: Bước sai thế kỷ 21 chính là thời đại của công nghệ hóa tất cả mọi thứ và đồng hồ cũng không ngoại lệ.
  • Đồng hồ điện tử: Cái tên đại diện cho dòng này không đâu khác ngoài Casio. Dù chạy bằng pin tương tự như dòng thạch anh nhưng đồng hồ điện tử lại trang bị màn hình LCD đơn sắc giúp tăng khả năng hiển thị.
Vận chuyển đồng hồ đeo tay từ Việt Nam đi Thái Lan
Vận chuyển đồng hồ đeo tay từ Việt Nam đi Thái Lan

Quá trình của Dịch vụ Vận chuyển đồng hồ đeo tay từ Việt Nam đi Thái Lan an toàn, tiết kiệm của Công ty Vận chuyển Việt Thái

Bước 1: Kê khai hàng hóa cần vận chuyển

Quý khách liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty qua số điện thoại 0906.262.769 – 093.456.2259 – 0906.251.816 (zalo, viber, whatsapp) để được báo giá theo mặt hàng cụ thể. Sau đó, quý khách kê khai chính xác hàng hóa cần gửi theo form của Công ty để xử lý và tiến hành giao hàng.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Khách hàng đóng gói hàng hóa đúng tiêu chuẩn và tính chất của mặt hàng cần gửi, chú ký hiệu trên các sản phẩm dễ vỡ.

Bước 3: Gửi hàng đến văn phòng 

Khách hàng cần gửi hàng đến văn phòng tại địa chỉ số 45a, ngõ 167 Tây Sơn, Hà Nội. Sau đó, khách hàng chụp bill hàng hóa gửi lại cho nhân viên tư vấn.

Bước 4: Thanh toán và trả hàng

Công ty sẽ giao hàng từ Hà Nội đi quốc tế, hỗ trợ thông quan, gửi hàng hóa xuất nhập khẩu trong thời gian sớm nhất.

Vận chuyển đồng hồ đeo tay từ Việt Nam đi Thái Lan
Vận chuyển đồng hồ đeo tay từ Việt Nam đi Thái Lan

Công ty Dịch vụ Vận chuyển Việt Thái cam kết đem đến dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, linh hoạt với giá cả hợp lý nhất cho tất cả khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 093.456.2259 – 0906.251.816 – 0906.262.769 khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Thái Lan từ tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các khách hàng và đối tác đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Công ty Dịch vụ Vận chuyển Việt Thái!

Rate this post