Vận chuyển đàn Guitar từ Việt Nam đi Thái Lan nhanh chóng, uy tín

Vận chuyển đàn Guitar từ Việt Nam đi Thái Lan nhanh chóng, uy tín

Vận chuyển đàn Guitar từ Việt Nam đi Thái Lan

Tìm hiểu về đàn Guitar

Guitar là một nhạc cụ phổ biến và được chọn học nhiều nhất thế giới. Dễ học, dễ chơi, thiết kế nhỏ gọn để có thể mang theo bên mình và dễ dàng di chuyển nên đàn Guitar rất phù hợp để đệm hát, biểu diễn hay với những buổi giao lưu câu lạc bộ, dã ngoại và du lịch.

Hiện nay, có 2 loại đàn Guitar phổ biến là Guitar Acoustic và đàn Guitar Classic. Ngoài đàn Acoustic và Classic thì còn có Guitar điện, Guitar bass, Flamenco Guitar, Guitar Việt Nam,…

  • Guitar Acoustic: Đây là loại đàn Guitar ra đời đầu tiên với cấu tạo phím đàn hẹp, thùng đàn mỏng và chất liệu chính là gỗ, thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang theo. Dây đàn chủ yếu là dây sắt hay dây nilon. Trên thùng đàn thường có một miếng hình khuyết, vừa là họa tiết trang trí vừa tránh xước cho thùng đàn khi sử dụng.
  • Classical Guitar: Classical Guitar là một loại biến thể của Guitar Acoustic. Loại đàn này có 6 dây với 3 dây dưới làm bằng nylon và 3 dây trên có vỏ làm bằng kim loại, lõi nylon. Đặc trưng của Classical Guitar (Guitar cổ điển) là âm thanh êm dịu, nhẹ nhàng. Guitar Classic lần đầu tiên xuất hiện tại Tây Ban Nha và Italia nên Classical Guitar  rất phù hợp để chơi các dòng nhạc truyền thống của Tây Ban Nha.
  • Flamenco Guitar: Guitar flamenco có cấu tạo rất giống Guitar Classic. Tuy nhiên, loại đàn này được làm từ các loại gỗ nhẹ hơn như vân sam, bách. Đàn có chốt điều chỉnh giống như violon truyền thống.
  • Guitar Hawaii: Đặc trưng của Guitar Hawaii là cấu tạo 6 dây và không có phím. Cả 6 dây của đàn đều là dây trơn, hoàn toàn không được bọc vỏ. Khi chơi, người ta dùng một khối kim loại bằng đồng hoặc thép ở bên tay trái để tạo nên phím đàn. Tương ứng với độ dài ngắn của đoạn dây đàn bị chặn, âm thanh sẽ phát ra ở các nốt khác nhau.
  • Guitar điện: Guitar điện thiết kế tương tự như Guitar cổ điện, và được lắp thêm các thiết bị điện. Nếu Guitar Classic rỗng ruột thì Guitar điện có thân đàn đặc và phẳng. Đàn không có hộp cộng hưởng.
  • Guitar 12 dây: có số dây đàn là 12, gấp đôi một cây đàn bình thường. Cứ mỗi cặp 2 dây sẽ thể hiện một cao độ. Với cây đàn này một nghệ sĩ có thể biểu diễn như 2 người đang cùng chơi. Do tính chất 2 dây/ 1 cao độ, tính cộng hưởng là rất cao nên có ảnh hưởng rất rõ ràng và tích cực tới người nghe.
Vận chuyển đàn Guitar từ Việt Nam đi Thái Lan nhanh chóng, uy tín
Vận chuyển đàn Guitar từ Việt Nam đi Thái Lan nhanh chóng, uy tín

Quá trình của Dịch vụ Vận chuyển đàn Guitar từ Việt Nam đi Thái Lan an toàn, tiết kiệm của Công ty Vận chuyển Việt Thái

Bước 1: Kê khai hàng hóa cần vận chuyển

Quý khách liên hệ với nhân viên tư vấn của công ty qua số điện thoại 0906.262.769 – 093.456.2259 – 0906.251.816 (zalo, viber, whatsapp) để được báo giá theo mặt hàng cụ thể. Sau đó, quý khách kê khai chính xác hàng hóa cần gửi theo form của Công ty để xử lý và tiến hành giao hàng.

Bước 2: Đóng gói hàng hóa

Khách hàng đóng gói hàng hóa đúng tiêu chuẩn và tính chất của mặt hàng cần gửi, chú ký hiệu trên các sản phẩm dễ vỡ.

Bước 3: Gửi hàng đến văn phòng 

Khách hàng cần gửi hàng đến văn phòng tại địa chỉ số 45a, ngõ 167 Tây Sơn, Hà Nội. Sau đó, khách hàng chụp bill hàng hóa gửi lại cho nhân viên tư vấn.

Bước 4: Thanh toán và trả hàng

Công ty sẽ giao hàng từ Hà Nội đi quốc tế, hỗ trợ thông quan, gửi hàng hóa xuất nhập khẩu trong thời gian sớm nhất.

Công ty nhận vận chuyển hầu hết các loại mặt hàng không giá rẻ từ Việt Nam đi quốc tế không nằm trong danh mục cấm vận chuyển theo Pháp luật Việt Nam

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong Việt Nam và đi quốc tế giá rẻ, linh hoạt các loại hàng như:

Gửi quần áo, giày dép, túi xách, đồ đạc cá nhân đi quốc tế

Vận chuyển hoa quả đi quốc tế

Gửi hải sản đông lạnh, hạt khô

Gửi mỹ phẩm, son môi, lông mi, kem chống nắng, bông tẩy trang, …

Gửi đệm đi quốc tế

Vận chuyển các linh kiện điện tử, máy xay các loại, nước ép mía

Gửi tượng Phật, tượng thờ từ Việt Nam đi quốc tế

Gửi giấy tờ, bằng khen, giấy khen, chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư đi quốc tế

Gửi cây cảnh, cây để bày ngày Tết từ Việt Nam đi quốc tế giá rẻ

 

Công ty Thái Lan Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ vận chuyển bánh trung thu từ Việt Nam đi quốc tế giá rẻ, uy tín và nhanh chóng với giá cả hợp lý, ưu đãi cho tất cả khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 093.456.2259 – 0906.251.816 – 0906.262.769 khi bạn muốn gửi hàng hóa đi quốc tế cũng như các nước khác trên thế giới

Công ty Thái Lan Việt Nam xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi!

Rate this post