Vận chuyển cây cảnh từ Hồ Chí Minh đi Thái Lan giá rẻ, uy tín

Vận chuyển cây cảnh từ Hồ Chí Minh đi Thái Lan giá rẻ, uy tín

Vận chuyển cây cảnh từ Hồ Chí Minh đi Thái Lan giá rẻ, uy tín

Bạn đang cần Vận chuyển cây giống đi Bangkok. Bạn là chủ một cơ sở cây giống và có khách hàng Thái Lan, bạn muốn tìm xe vận chuyển cây giống đi Thái Lan cho khách hàng của mình. Điều đó thực sự đơn giản khi đến với chúng tôi.

Vận chuyển cây cảnh từ Hồ Chí Minh đi Thái Lan giá rẻ, uy tín
Vận chuyển cây cảnh từ Hồ Chí Minh đi Thái Lan giá rẻ, uy tín

Về Công ty Việt Thái

Về chúng tôi, Công ty vận chuyển Việt Thái là công ty chuyển phát nhanh quốc tế, đơn vị kinh doanh dịch vụ bưu chính uy tín ở Việt Nam.

Công ty cung cấp các dịch vụ như chuyển phát nhanh Bưu phẩm, Bưu kiện quốc tế, Chuyển phát nhanh hàng hóa trong nước và quốc tế với tất cả các loại hàng hóa, tài liệu, chứng từ, thực phẩm.

Công ty chuyển phát nhanh hàng không quốc tế đến 195 quốc gia, với các loại mặt hàng đa dạng khác nhau như trái cây, tơ lụa, bánh trung thu,…

Cách vận chuyển cây cảnh an toàn từ Hồ Chí Minh đi Thái Lan

Cây cảnh là một trong những loại cây có giá trị lớn và rất khó vận chuyển nên việc bị gãy cành là điều dễ hiểu. Việc bảo quản cây cảnh trong suốt quá trình vận chuyển được nhà xe và nhà vườn đặt lên hàng đầu.

Theo đó, Vận Tải Thái Hùng chia sẻ cho bạn những cách vận chuyển cây an toàn, không bị dập hỏng suốt quá trình di chuyển. Cụ thể các cách vận chuyển như sau:

Với cây cảnh nhỏ, để bàn

Việc vận chuyển cây cảnh nhỏ khá đơn giản và không có quá nhiều khó khăn như những loại cây cảnh khác. Hãy sử dụng bìa carton hoặc xốp nổ quấn quanh chậu cây đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Cố định lớp bảo vệ chậu cây bằng băng dính hoặc dây thun. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình vận chuyển. Với các cây cảnh nhỏ, bạn không nên bọc quá nhiều sẽ khiến cây bị bí nước, dễ bị héo.

Đối với cây trồng trên mặt đất

Việc vận chuyển các loại cây trồng trên mặt đất cần phải có quá trình tìm hiểu để xem giống cây thuộc loại rễ nào. Từ đó, bạn có thể tìm ra phương pháp đào thích hợp, cụ thể như sau:

  • Rễ cọc thì cần đào sâu.
  • Rễ chùm hoặc rễ phát triển ngang thì cần đào rộng để tránh làm rễ bị hư tổn.

Khi đã đào cây, bạn bọc kỹ bộ rễ bằng màng PE, túi nilon hoặc chậu cây có kích thước vừa vặn. Điều này phù hợp với những loại cây được vận chuyển đi xa. Trường hợp cây sum suê cành lá, bạn nên tỉa bớt cành cây vươn dài. Nhờ vậy, việc vận chuyển sẽ trở nên dễ dàng hơn và giúp cây không bị mất nước.

Đối với các loại hoa

Hoa là hàng hóa đặc biệt và rất dễ bị gãy, dập nát trong quá trình vận chuyển. Chỉ cần hoa hơi dập bạn rất khó đem bán. Trong quá trình vận chuyển, để hạn chế việc hoa dập nát, bạn cần thực hiện bảo quản hoa cơ bản như sau:

  • Bọc hoa thật kỹ, sử dụng lưới bảo vệ riêng để tránh hoa bung nở hoặc xảy ra va chạm.
  • Hoa được sắp xếp gọn gàng, không để nhiều chậu hoa trong thùng chứa. Điều này khiến thân hoa bị gãy trong quá trình vận chuyển.
  • Nếu hoa thuộc giống ôn đới phải có thùng lạnh bảo quản riêng biệt giúp hoa luôn tươi mới.

Bảng giá vận chuyển cây cảnh

iệc vận chuyển cây cảnh là điều không hề dễ dàng, tốn khá nhiều thời gian và công sức của đơn vị vận chuyển. Trên thực tế không phải bất cứ đơn vị vận tải nào cũng dám vận chuyển cây cảnh vì khả năng cây bị gãy cành, héo lá rất cao. Điều này lý giải tại sao mức giá vận chuyển cây cảnh thường khá cao.

Công ty Việt Thái là đơn vị uy tín hàng đầu thị trường cung cấp dịch vụ vận chuyển cây cảnh giá rẻ. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng mức giá dịch vụ cực tốt, đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dùng. Mức giá dịch vụ mà Việt Thái cung cấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm:

Vận chuyển cây cảnh từ Hồ Chí Minh đi Thái Lan giá rẻ, uy tín
Vận chuyển cây cảnh từ Hồ Chí Minh đi Thái Lan giá rẻ, uy tín

Quãng đường vận chuyển

Tùy thuộc vào quãng đường vận chuyển dài hay ngắn sẽ quyết định mức giá dịch vụ. Bạn vận chuyển cây cảnh từ Sài Gòn ra Hà Nội sẽ có chi phí cao hơn so với vận chuyển cây cảnh từ Sài Gòn đi Vũng Tàu.

Việt Thái luôn có tuyến vận chuyển trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tiến độ giao hàng

Thời gian giao hàng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến mức giá dịch vụ. Thông thường, dịch vụ vận chuyển cây cảnh giá rẻ sẽ kéo dài từ 3 – 5 ngày với hành trình đi Bắc Nam. Tuy nhiên, nếu bạn muốn rút ngắn thời gian giao hàng còn 2 – 3 ngày sẽ mất chi phí cao hơn.

Việc vận chuyển hàng nhanh hơn đòi hỏi các lái xe phải di chuyển bất kể ngày đêm. Vì vậy, chi phí cao hơn là điều dễ hiểu. Vấn đề này, các nhà xe sẽ chủ động thỏa thuận với bạn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển cây cảnh giá rẻ.

Loại cây cảnh cần vận chuyển

Có rất nhiều loại cây đặc biệt, cần được chăm sóc và bảo vệ đặc biệt trong quá trình vận chuyển. Lúc này, chi phí chăm sóc, đóng gói cũng vì thế mà tăng lên. Chính vì vậy, nó cũng tác động rất nhiều đến tổng chi phí vận chuyển.

Trong trường hợp này, Vận tải Việt Thái sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để tổng hợp chi phí cũng như đưa ra những tính toán cần thiết cho việc vận chuyển. Khi có điều gì băn khoăn, mọi người cần nhanh chóng nói rõ với nhân viên để hai bên làm việc với nhau kỹ càng trước khi thực hiện dịch vụ.

Lợi ích tuyệt vời khách hàng có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển cây cảnh tại Công ty Việt Thái

  • Giá cả vận chuyển cạnh tranh, ổn định trong thời gian dài.
  • Đội ngũ nhân viên hùng hậu giàu kinh nghiệm, tài năng.
  • Tư vấn phương pháp vận chuyển tối ưu, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ
  • Hóa đơn vận chuyển, biên nhận đầy đủ, chính xác, rõ ràng

Các mặt hàng khác có thể gửi từ Hồ Chí Minh đi Bangkok nhanh chóng, giá rẻ

Công ty UPS Việt Nam nhận vận chuyển hầu hết các loại mặt hàng không giá rẻ từ Việt Nam đi quốc tế không nằm trong danh mục cấm vận chuyển theo Pháp luật Việt Nam

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong Việt Nam và đi quốc tế giá rẻ, linh hoạt các loại hàng như:

Gửi quần áo, giày dép, túi xách, đồ đạc cá nhân đi quốc tế

Vận chuyển hoa quả đi quốc tế

Gửi hải sản đông lạnh, hạt khô

Gửi mỹ phẩm, son môi, lông mi, kem chống nắng, bông tẩy trang, …

Gửi đệm đi quốc tế

Vận chuyển các linh kiện điện tử, máy xay các loại, nước ép mía

Gửi tượng Phật, tượng thờ từ Việt Nam đi quốc tế

Gửi giấy tờ, bằng khen, giấy khen, chứng từ, hồ sơ du học, hồ sơ định cư đi quốc tế

Gửi cây cảnh, cây để bày ngày Tết từ Việt Nam đi quốc tế giá rẻ

Công ty Vận chuyển Việt Nam Thái Lan xin cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Công ty xin cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất với chi phí ưu đãi nhất cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng liên hệ 0906.262.769 – 093.456.2259 – 0906.251.816 để được tư vấn cụ thể từng loại mặt hàng. 

 

Rate this post