Vận chuyển cà phê bằng đường hàng không đến Thái Lan

Vận chuyển cà phê bằng đường hàng không đến Thái Lan

Vận chuyển cà phê bằng đường hàng không đến Thái Lan

Giới thiệu về cây cà phê

Cây cà phê được du nhập vào Việt Nam. từ những năm 1857 khi mà người Pháp truyền giáo đến Đông Dương. Họ đã mang loài cây này đến trồng ở vùng đất mà họ định khai phá. Ban đầu, họ chỉ thử nghiệm nó. ở các nhà thờ công giáo ở các tỉnh phía Bắc, sau được lan dần tới các tỉnh miền Trung, sau cùng mới được mang tới Tây Nguyên và các tỉnh Đông Nam Bộ. Không ai có thể nghĩ rằng, cây cà phê lại thích hợp với loại đất đỏ bazan cằn cỗi ở Tây Nguyên, vùng đất. nóng ẩm cùng với cái nắng kinh người. Và từ đó, hình thành lên một loại cây đặc trưng của vùng đất Tây Nguyên – giống cà phê Tây Nguyên nổi tiếng.

Các thương hiệu cafe nổi tiếng ở Việt Nam - Madame Lê Hoàng Diệp Thảo

Cà phê là một chi thuộc họ Thiên Thảo. Cây cà phê là giống cây lâu năm với thân .cao từ 6 -10m, cành thon dài. Những chiếc lá với cuống ngắn có hình oval màu xanh đậm. Cây cà phê có rễ cọc, cắm sâu vào trong đất đến tận 2,5m để hút chất dinh dưỡng cùng với bộ rễ phụ bao quanh. Hoa cà phê có màu trắng, có năm cánh, nở thành. chùm. Mỗi cây cà phê có thể cho từ 30.000 đến 40.000 hoa trong thời kì trưởng thành của nó. Hoa cà phê nở nhanh, chỉ khoảng ba đến bốn ngày, vậy nên thời gian thụ phấn cho hoa chỉ tầm vài ba tháng, nhanh hơn so với các loài cây khác cùng họ.

Nhu cần nhập khẩu Việt Nam 

Mặc dù là một cường quốc về XK nông sản trên thế giới nhưng Thái Lan cũng có nhu cầu rất lớn về NK các loại trái cây, rau củ tươi. Đây chính là cơ hội để các DN XK nông sản Việt Nam khai phá thị trường đầy tiềm năng có giá trị lên tới hàng tỷ USD này. Hiện, các sản phẩm như thuỷ sản, rau quả, hạt điều, cà phê, hạt tiêu cũng như nhiều mặt hàng trái cây tươi của Việt Nam đang được người tiêu dùng Thái Lan ưa chuộng.

Ưu điểm của dịch vụ vận chuyển hàng hóa sang Thái Lan của Vận chuyển Việt Thái

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và năng động, hoạt động trong các lĩnh vực vận tải quốc tế. Với trang thiết bị phục vụ công việc hiện đại, cung cấp đến khách hàng dịch vụ vận chuyển. tối ưu nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng

  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, đảm bảo an toàn và hiệu quả với chi phí thấp.
  • Áp dụng công nghệ thông tin trong quá trình quản lý.
  • Đảm bảo tối đa quá trình vận chuyển nhanh. chóng và chuyên nghiệp đến mọi lô hàng của quý khách.

Am hiểu địa phương

Vận chuyển Việt Thái tuy có quy mô hoạt động toàn cầu nhưng rất am hiểu địa phương:

  • Có mối quan hệ bền chặt với các hãng vận tải từ đường biển, hàng không, tàu hỏa, đường bộ
  • Có mối quan hệ bền chặt với với các đơn vị vận tải uy tín trong và ngoài nước.

Vận tải đa phương thức

Vận chuyển Việt Thái cung cấp dịch vụ vận chuyển đi Thái Lan với phương thức vận chuyển đa dạng, chuyên nghiệp. Vận chuyển hàng hóa của quý khách an toàn đến địa điểm khách hàng đã yêu cầu.

Cam kết đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Đảm bảo lô hàng của quý khách luôn trong tình trạng đảm bảo an toàn, vận chuyển nhanh, hiệu quả. Chúng tôi luôn đặt sự uy tín lên  hàng đầu. Đảm bảo trách nhiệm vận chuyển, bảo mật thông tin, mang đến sự an tâm cho khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa là gì ? Dịch vụ Vận tải Hữu Nguyên

Vận chuyển Việt Thái – Địa chỉ gửi hàng uy tín, chất lượng hàng đầu

Hiện nay, có rất nhiều người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Thái Lan. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Thái Lan ngày càng tăng cao. Do đó, các đơn vị vận chuyển cũng được nhiều người tìm kiếm. Việc lựa chọn cho mình một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng cũng đang là một vấn đề nan giải với nhiều người.

Xem thêm:

Vận chuyển áo dài từ Việt Nam đi Thái Lan (vanchuyenvietthai.com)

Vận chuyển quần áo từ Hồ Chí Minh đi Amnat Charoen (อำนาจเจริญ) nhanh chóng, uy tín – Công ty vận Chuyển Việt Nam Thái Lan (vanchuyenvietthai.com)

Gửi hàng từ Cần Thơ đi Chiang Mai – Thái Lan giá rẻ – Công ty vận Chuyển Việt Nam Thái Lan (vanchuyenvietthai.com)

Sân bay Tân Sơn Nhất – Vận Tải Hàng Không Quốc Tế Nội Địa Vietjetcargo

5/5 - (1 bình chọn)