Nhập khẩu hàng hóa từ Thái Lan về Thái Nguyên, Việt Nam

Nhập khẩu hàng hóa từ Thái Lan về Thái Nguyên, Việt Nam

Nhập khẩu hàng hóa từ Thái Lan về Thái Nguyên, Việt Nam

Vận chuyển Việt Thái đã và đang cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi Thái Lan giá rẻ cạnh tranh và trọn gói, nhằm giúp đỡ các khách hàng nhỏ lẻ và các doanh nghiệp có thể vận chuyển nhiều loại mặt hàng khác nhau đến đối tác cũng như người thân, bạn bè đang làm việc và sinh sống tại Thái Lan.

Nhập khẩu hàng hóa từ Thái Lan về Thái Nguyên, Việt Nam
Nhập khẩu hàng hóa từ Thái Lan về Thái Nguyên, Việt Nam

Hàng Thái Lan với chất lượng đảm bảo và đáng tin cậy đang dần chiếm lại cảm tình của người tiêu dùng thay hàng Trung Quốc giá rẻ và độc hại. Thái Lan là một trong những láng giềng gần chúng ta và có mối quan hệ rất bền chặt với đất nước chúng ta, cho nên nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi Thái Lan đang ngày càng tăng cao.

Có thể bạn quan tâm: QUY TRÌNH LÀM THỦ TỤC HẢI QUAN TẠI NỘI BÀI

Dịch vụ nhập khẩu hàng từ Thái về Thái Nguyên, Việt Nam bằng đường bộ

Từ các khu chợ lớn nhỏ đều có cửa hàng, siêu thị chuyên bán đồ Thái Lan. Nhu cầu chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam vì vậy luôn tăng lên không ngừng. Trong nhiều năm hoạt động ở lĩnh vực nhập khẩu hàng Thái Lan, công ty Vận chuyển Việt Thái đã hỗ trợ nhiều cá nhân, doanh nghiệp chuyển hàng ngàn lô hàng Thái gồm đa dạng các mặt hàng về Việt Nam.

Đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm chuyển hàng từ Thái về Việt Nam bằng đường bộ sẽ có rất nhiều câu hỏi về việc vận chuyển như thời gian, phí vận chuyển, thuế, thủ tục, bảo hiểm, quy định về hàng hóa được vận chuyển…Với giới hạn của bài viết này, Vận chuyển Việt Thái xin giới thiệu cơ bản về các câu hỏi thường gặp trong việc vận chuyển hàng từ Thái bằng đường bộ.

Nhập khẩu từ Thái về Thái Nguyên, Việt Nam bằng đường bộ mất bao lâu?

Đi nhanh: thời gian vận chuyển trung bình khoảng 4 ngày đến 5 ngày.

Đi chậm: từ 7 ngày đến 2 tuần (không đảm bảo chắc chắn)

Theo đó, thời gian nhận hàng ở Việt Nam dao động tùy vị trí nhận hàng. Tại văn phòng Thái Nguyên, khách có thể nhận hàng sau 3-4 ngày, tại TP Thái Nguyên, hàng về trong 1-2 ngày tiếp theo. Nếu sử dụng gói cước đi chậm, quý khách nhận hàng dao động sau khoảng 1 tuần lễ.

Khác biệt giữa đi nhanh và đi chậm không chỉ về thời gian mà là chất lượng của 2 dịch vụ này. Để tìm hiểu rõ hơn về 2 dịch vụ này, Vận chuyển Việt Thái xin mời quý khách đọc thêm bài viết “Cách chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam”

Thủ tục và thuế cho việc Nhập khẩu từ Thái về Thái Nguyên, Việt Nam bằng đường bộ như thế nào?

Vận chuyển Việt Thái sẽ hỗ trợ quý khách hàng làm việc với tất cả các Hải quan cửa khẩu và đóng thuế để quý khách chỉ việc nhận hàng tại VP của công ty chúng tôi và trả số tiền tương ứng với số kg.

Nhập khẩu từ Thái về Thái Nguyên, Việt Nam có loại trừ mặt hàng nào không?

Vận chuyển Việt Thái nhận chuyển tất cả các mặt hàng mà quý khách hàng có nhu cầu trừ những mặt hàng sau:

  • Hàng quốc cấm (thuốc phiện, súng đạn, vũ khí…)…
  • Các sản phẩm đồ chơi hay văn hóa phẩm ảnh hưởng đến sự phát triển lành mạnh của trẻ em…
  • Các loại đồ dùng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam…

Mong quý khách thông cảm cho dịch vụ của chúng tôi ở điểm này. Khi chuyển hàng từ Thái về Việt Nam thông qua dịch vụ củ Vận chuyển Việt Thái, khách hàng vui lòng khai báo chính xác tên hàng cần vận chuyển.

Thủ tục Nhập khẩu từ Thái về Thái Nguyên, Việt Nam có phức tạp không?

Vận chuyển Việt Thái với phương châm là đơn giản hóa đến mức tối đa cho khách hàng mọi thủ tục nên việc gửi hàng tại Vận chuyển Việt Thái không phức tạp chút nào.

Khi quý khách đồng ý với dịch vụ của Vận chuyển Việt Thái, quý khách sẽ được cung cấp một mã khách hàng để ghi lên các thùng hàng của mình nhằm tránh nhầm lẫn hàng hóa.

Quý khách mang hàng đến VP của chúng tôi tại Yasothon (quý khách nhớ ghi mã số khách hàng lên tất cả các thùng hàng gửi đi).

Vận chuyển Việt Thái chuyển về Việt Nam và thông báo cho quý khách sau 4-5 ngày

Quý khách nhận hàng và thanh toán tại VP của chúng tôi tại TP HCM hoặc Thái Nguyên. Nếu quý khách cần gửi đi các tỉnh thì chúng tôi sẽ hỗ trợ gửi hàng và quý khách thanh toán phí cho nhà vận chuyển nội địa Việt Nam.

Quy trình nhập khẩu hàng hóa 2 chiều Thái Lan-Thái Nguyên, Việt Nam

  1. Chuẩn bị hàng hóa cần vận chuyển hàng hóa 2 chiều Thái Việt: khi khách hàng có nhu cầu gửi bưu phẩm, bưu kiện, hàng hoá, quà tặng, hàng mẫu, hành lý cá nhân 2 chiều Thái Việt nhanh nhất. Công ty sẽ tiến hành kiểm tra, cân kg và đóng gói hàng hóa một cách nhanh chóng và cẩn thận nhất.
  2. Thỏa thuận giá cước: Khách hàng khi đến với công ty sẽ nhận được sự tư vấn của nhân viên về các gói cước của công ty. Hiện nay đa phần các công ty thường đưa ra 3 gói cước vận chuyển như:

– Gửi hàng 2 chiều Thái Việt nhanh nhất: 1-2 ngày

– Gửi hàng 2 chiều Thái Việt tiết kiệm: 3-4 ngày

– Dịch vụ gửi hàng 2 chiều Thái Việt siêu tiết kiệm: 10-12 ngày làm việc đối với dịch vụ vận chuyển hàng 2 chiều Thái Việt đường bộ và đường biển.

  1. Ký hợp đồng: sau khi đạt được thỏa thuận giữa hai bên, khách hàng và công ty tiến hành ký hợp đồng vận chuyển. Khách hàng sẽ được nhận giấy tờ và biên nhận đầy đủ. Lưu ý giấy tờ phải có mộc đỏ và chữ ký đầy đủ của hai bên.
  2. Theo dõi tiến độ: khách hàng nếu có nhu cầu sẽ được cung cấp các thông tin để theo dõi hành trình vận chuyển hàng hóa 2 chiều Thái Việt của mình để có thể nhận hàng về kịp thời.

Việc bảo hiểm Nhập khẩu hàng hóa từ Thái về Thái Nguyên, Việt Nam như thế nào?

Vận chuyển bằng bất kỳ hình thức nào đều có 1 phần rủi ro (mất mát, bể vỡ) do một số lý do ngoài ý muốn, mặc dù % rủi ro cực kỳ thấp. Đó là bài học của chúng tôi sau 10 năm phục vụ khách hàng từ tất cả các tuyến vận chuyển trên thế giới và phần rủi ro này chắc chắn phải được chia sẻ để quý khách hàng yên tâm.

Nếu quý khách không mua bảo hiểm hàng hóa, Vận chuyển Việt Thái sẽ đền bù tối đa 3 lần phí vận chuyển và không lớn hơn giá trị hàng hóa.

Mức bảo hiểm trên thực sự là nỗ lực và thành ý của Vận chuyển Việt Thái và chúng tôi cam kết thực hiện. Chúng tôi muốn giữ uy tín của mình nên nói trước để quý khách yên tâm và tham khảo. Rất nhiều dịch vụ chuyển hàng nói là bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa khi mất mát và không cần mua bảo hiểm. Nhưng điều đó chỉ là lời hứa, khi xảy ra vấn đề thì chắc chắn quý khách sẽ không nhận được gì cả ngoài việc trốn tránh trách nhiệm và bực mình, đặc biệt là đối với dịch vụ đi chậm. Vì thực tế lợi nhuận từ việc chuyển hàng chỉ khoảng tương đương 1% giá trị hàng hóa mà đền 100% giá trị hàng hóa là điều không tưởng.

Nhập khẩu hàng hóa từ Thái Lan về Thái Nguyên, Việt Nam
Nhập khẩu hàng hóa từ Thái Lan về Thái Nguyên, Việt Nam

Ưu điểm của dịch vụ nhập khẩu từ Thái Lan về Thái Nguyên, Việt Nam bằng đường bộ thông qua Nhập khẩu Việt Thái

– So với dịch vụ chuyển hàng bằng đường hàng không, cước phí chuyển hàng đường bộ sẽ rẻ hơn nhiều. Bên cạnh đó, Vận chuyển Việt Thái áp dụng giá cước cạnh tranh và thường xuyên có giá ưu đãi, giảm giá đối với khách hàng sử dụng dịch vụ lâu dài.

– Cam kết thời gian vận chuyển nhanh và giao hàng đúng hẹn.

– Hàng hóa về một lần không bị tách rời các kiện hàng nhỏ lẻ.

– Năng lực vận chuyển không giới hạn, từ hàng nhỏ gọn đến nặng ký, cồng kềnh, Vận chuyển Việt Thái đều nhận vận chuyển.

Dịch vụ chuyển hang từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường bộ của Vận chuyển Việt Thái luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của quý khách. Cân nhắc các yếu tố về chi phí, thời gian để khách hàng có lợi nhất.

– Công ty Vận chuyển Việt Thái là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan với thời gian nhanh chóng và giá rẻ. Đội ngũ nhân viên được huấn luyện kỹ năng và kiến thức chuyên môn, vì vậy hàng hóa của bạn sẽ luôn được kiểm soát chặt chẽ từ lúc nhận hàng cho đến khi giao tận tay cho người nhận.

Hơn nữa, hiện nay tuyến đường vận chuyển hàng hóa qua Thái Lan đã được khai thác nên rất dễ dàng và thuận tiện chuyển hàng hóa nhanh chóng. Do đó, chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng hóa đi cả Thái Lan cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Vận chuyển Việt Thái tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

Quý Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Thái Lan hoặc cần biết thêm thông tin giá cả dịch vụ của chúng tôi thì vui lòng liên hệ ngay với công ty Vận chuyển Việt Thái để được tư vấn đầy đủ và chu đáo trong thời gian nhanh nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, các nhân viên nhiệt tình, thông thạo nghiệp vụ, chúng tôi có nhiều thuận lợi trong việc hỗ trợ quý khách chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn và nhanh chóng.

Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng dịch vụ của Nhập khẩu Việt Thái.

5/5 - (1500 bình chọn)