Nhận nhập đồ lót nữ Thái Lan giá gốc uy tín, nhanh chóng

Nhận nhập đồ lót nữ Thái Lan giá gốc uy tín, nhanh chóng

Nhận nhập đồ lót nữ Thái Lan giá gốc uy tín, nhanh chóng

Đồ lót nữ Thái Lan hàng nội địa, chuẩn chất Thái đang được nhiều chị em Việt ưa chuộng. Do đó, kinh doanh mặt hàng này là một trong những định hướng có lợi nhất. Tuy nhiên, muốn kinh doanh cần có được nguồn hàng uy tín và cách nhập hàng tốt nhất.

Nhận nhập đồ lót nữ Thái Lan giá gốc uy tín, nhanh chóng
Nhận nhập đồ lót nữ Thái Lan giá gốc uy tín, nhanh chóng

Vận chuyển Việt Thái là một trong những đơn vị chuyên mua hộ – vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn, giá tốt. Vừa rồi, đội ngũ nhân viên của Vận chuyển Việt Thái sang tận Thái Lan để tìm các nhà cung cấp những mặt hàng như: quần áo, giống cây trồng, tinh dầu… và trong đó có đồ lót nữ Thái Lan. May mắn, chúng tôi tìm được nhà cung cấp hàng với giá cực kỳ rẻ, hàng chất lượng.

Nguồn cung cấp đồ lót nữ Thái Lan mà Vận chuyển Việt Thái chia sẻ có đặc điểm như sau:

– Đa dạng các loại đồ lót nữ Thái Lan: đồ lót có quần lót, áo lót. Trong áo lót có áo mút, áo nâng, áo ngực dành cho bà bầu, áo bra… Trong quần có quần lót su, quần hoa văn, quần dạng trơn… Đa dạng các loại nên người mua dễ dàng nhập hàng về bán, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trong nước.

Đồ lót Thái đẹp về mẫu mã, đa dạng về chủng loại

– Chất lượng chuẩn hàng Thái nội địa: về chất lượng của đồ lót nữ Thái Lan cực kỳ chuẩn. Vải mịn, có độ co giãn, đàn hồi nhất định. Có nhiều kiểu dáng, mẫu mã để khách có nhiều sự lựa chọn. Đảm bảo chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

– Giá thành siêu rẻ: đối với đồ lót nữ Thái Lan giá vô cùng rẻ khi mua được hàng giá gốc bên Thái. Nếu mua tại thị trường Việt Nam, giá thành của một chiếc áo ngực hoặc một chiếc quần lót đúc su phải dao động từ 20-200k/sản phẩm. Còn khi bạn mua bên Thái, người ta bán theo từng lốc, mua càng nhiều giá càng giảm.

Đối với những đơn hàng mua sỉ, một chiếc áo cúp ngực đẹp, chất liệu tốt cao lắm là 40k.

Vận chuyển Việt Thái nhận nhập đồ lót nữ Thái Lan giá gốc tại Thái

Vận chuyển Việt Thái mua hộ miễn phí dịch vụ, ngoài ra còn cố định giá sản phẩm khi mua ở bên Thái. Nghĩa là, khi bạn order, nhà cung cấp báo giá như thế nào, bạn nhân tỷ giá bath Thái sau đó tự mình quy đổi thành tiền Việt. Vận chuyển Việt Thái tuyệt đối không nâng giá thành sản phẩm.

Điều này rõ ràng có lợi cho khách hàng, bởi vì vừa được mua hộ miễn phí, vừa được giữ mức giá gốc, hàng chính hãng bên Thái. Cũng chính vì lý do này, Vận chuyển Việt Thái ngày càng nhận được nhiều hợp đồng và sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Nguồn hàng đồ lót nữ Thái Lan

*Quy trình nhập đồ lót nữ Thái Lan tại Vận chuyển Việt Thái

Bước 1: khách hàng gửi yêu cầu được mua hộ đồ lót nữ Thái Lan. Nếu đã có sẵn nhà cung cấp, khách chỉ việc gửi link hoặc thông tin. Còn chưa có nhà cung cấp, Vận chuyển Việt Thái sẽ gợi ý nhà cung cấp uy tín cho người mua. Đồng thời gửi mẫu mã, báo giá sản phẩm cho khách.

Bước 2: khách hàng đồng ý với những điều khoản mua hộ, cũng như phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam sẽ tiến hành đặt cọc tiền hàng. Tiền đặt cọc cần lớn hơn 80% giá trị của đơn đồ lót nữ Thái Lan mà bạn nhờ mua hộ. Có thể đặt cọc theo hình thức chuyển khoản hoặc đến văn phòng đại diện để thực hiện giao dịch.

Bước 3: Vận chuyển Việt Thái thanh toán đơn hàng và hoàn tất giao dịch với nhà cung cấp. Nhà cung cấp ship hàng về kho của Vận chuyển Việt Thái tại Bangkok. Sau đó, nhân viên Vận chuyển Việt Thái sẽ đóng gói, bảo quản rồi vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam. Vận chuyển bằng đường bộ, đường tàu biển hoặc hàng không, tùy theo khách hàng yêu cầu.

Bước 4: đơn hàng được vận chuyển về nước thành công sau 6-10 ngày làm việc hàng sẽ về Việt Nam. Khách có thể đến tại kho để nhận hàng, hoặc sử dụng dịch vụ ship hàng tại nhà của Vận chuyển Việt Thái. Cuối cùng, khách nhận hàng và thanh toán phí vận chuyển cho Vận chuyển Việt Thái.

Có 2 mức phí khách cần đóng khi nhập đồ lót nữ Thái Lan tại Vận chuyển Việt Thái

Về tiền hàng, khách đóng cho nhà cung cấp, Vận chuyển Việt Thái chỉ việc thu hộ chứ không lấy phí. Còn mức phí mà người mua cần đóng khi sử dụng dịch vụ của công ty gồm:

– Phí thanh toán hộ đơn hàng. Bạn có thể tự mình thanh toán nếu có thẻ thanh toán phù hợp, còn không, khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ, người mua sẽ chịu phí. Thông thường là 200k/lần chuyển tiền.

– Phí vận chuyển đồ lót nữ Thái Lan từ Thái Lan về Việt Nam. Phí vận chuyển này được tính theo cân nặng hàng hóa. Đơn hàng càng nặng thì mức phí càng thấp. Ngoài ra, nếu nhà cung cấp có tính phí ship nội địa, thì người mua cần thanh toán khoản phí này.

Lưu ý: Vận chuyển Việt Thái không nhận order hộ 1-2 sản phẩm. Bởi vì phí vận chuyển mức min tương đối cao, nếu mua 1-2 sản phẩm, phí vận chuyển có khi cao hơn so với giá trị của hàng hóa. Do đó, nếu muốn mua hộ, hãy mua số lượng lớn.

Nhận nhập đồ lót nữ Thái Lan giá gốc uy tín, nhanh chóng
Nhận nhập đồ lót nữ Thái Lan giá gốc uy tín, nhanh chóng

Mua hộ hàng Thái Lan

Vận chuyển Việt Thái nhận mua hộ – vận chuyển đa dạng hàng hóa Thái Lan về Việt Nam an toàn

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ nhập đồ lót nữ Thái Lan tại Vận chuyển Việt Thái

– Tiết kiệm chi phí vì không phải sang Thái, mua được đơn hàng giá gốc

– Tiết kiệm thời gian vì không phải tự mình mua hàng, vận chuyển mà Vận chuyển Việt Thái đã hỗ trợ từ A->Z.

– Được bảo đảm đơn hàng về nước an toàn, đảm bảo quyền lợi và được bồi thường nếu xảy ra sơ sót.

– Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái tại Vận chuyển Việt Thái, khách sẽ được miễn phí dịch vụ, tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà vẫn mua được hàng chất lượng.

Tóm lại, nếu có nhu cầu nhập đồ lót nữ Thái Lan hoặc bất kỳ mặt hàng Thái Lan nào, vui lòng liên hệ với nhân viên Vận chuyển Việt Thái bằng những cách sau để được hỗ trợ tốt nhất.

4.7/5 - (1500 bình chọn)