Chuyển phát nhanh hàng điện gia dụng từ Việt Nam đi Bangkok (Thái Lan)

Chuyển phát nhanh hàng điện gia dụng từ Việt Nam đi Bangkok (Thái Lan)

Chuyển phát nhanh hàng điện gia dụng từ Việt Nam đi Bangkok (Thái Lan)

Những điều lưu ý khi chuyển phát nhanh hàng điện gia dụng

Như thông tin phía trên, hàng gia dụng là các loại mặt hàng sử dụng thường ngày trong gia đình. Chúng có nhiều hình dạng, kích thước và trọng lượng khác nhau. Vì thế khi vận chuyển hàng gia dụng sẽ gặp một số khó khăn như:

 • Tốn nhiều thời gian để đóng gói hàng hóa. Đồ gia dụng là mặt hàng dễ vỡ, nên để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển cần đóng gói thận cẩn thận
 • Một số hàng hóa khá cồng kềnh, dễ vỡ nên phải biết cách sắp xếp lên xe cho hợp lý
 • Phân loại mặt hàng nặng, hàng nhẹ để xếp chồng số lượng hợp lý không bị hư hàng phía dưới.
 • Đóng gói kĩ lượng đồ gia dụng vào túi nilon, thùng carton. Với những món đồ gia dụng như dao kéo, chén bát, hũ gia vị. Nên dùng giấy báo và băng keo chuyên dụng dán nhiều lớp. Đối với đồ gia dụng thuộc đồ điện nên ngắt nguồn điện, tiến hành tháo lắp, đóng gói từng thứ cẩn thận.
 • Với đồ gia dụng nhà bếp, xếp cẩn thận vào thùng carton nên lót thêm giấy báo để tránh trầy xước.
 • Lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp cũng đảm bảo cho hàng hóa tránh được được hỏng hóc, nứt vỡ. Xe tải thùng hoặc xe mui bạt có lớp vải bạt chắc chắn phòng được trời mưa giúp đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Cước vận chuyển cao hơn hàng hóa thông thường.
Những điều lưu ý khi chuyển phát nhanh hàng điện gia dụng
Những điều lưu ý khi chuyển phát nhanh hàng điện gia dụng

Cách đóng gói đồ điện gia dụng đảm bảo an toàn

 • Bọc kỹ bằng các loại vật liệu chống va đập và chống ẩm

Đối với chở hàng gia dụng, đồ điện tử bằng xe phải được đóng gói sao cho hộp, thùng đựng bên ngoài có kích thước vừa với sản phẩm bên trong. Nhờ đó bạn chỉ cần dùng ít vật liệu chèn thêm vào thùng như hạt chống sốc, cuộn bóng khí… để bảo quản hàng hóa an toàn khi bị va đập.

 • Chèn xốp hoặc giấy báo để tránh xê dịch khi chuyển phát nhanh

Nếu như đã bọc cuộn bóng khí để bảo vệ hàng hóa thì bạn cũng cần phải chèn thêm hạt xốp chống sốc. Hoặc giấy báo vào khoảng trống trong thùng để hạn chế đồ vật bị xê dịch, va chạm, di chuyển trong thùng hàng. Điều này sẽ giảm thiểu rủi ro cho hàng hóa, an toàn cho cả người chuyển phát nhanh đồ điện tử.

 • Dùng băng dính cố định chặt các góc của sản phẩm

Điểm chú ý tiếp theo mà bạn cần qua tâm là các cạnh của sản phẩm. Đối với chuyển phát nhanh đồ điện tử có góc cạnh nhọn. Bạn nên bọc thêm keo dán, vải mềm để tránh những cạnh nhọn đâm thủng thùng đựng, gây mất an toàn cho shipper giao hàng. Ngoài ra, bạn nên dùng băng dính cố định chặt các góc của sản phẩm bởi vì sẽ giúp sản phẩm không bị xê dịch, va đập các cạnh góc, gây nứt, vỡ, mẻ.

 • Thêm tem ghi chú “hàng dễ vỡ”

Với những hàng hóa dễ vỡ như thiết bị điện tử, hàng công nghệ…thì bạn nên dán một tem ghi chú “hàng dễ vỡ”, “xin nhẹ tay” phía bên ngoài thùng hàng. Điều này sẽ giúp cho nhân viên giao hàng nhanh chú ý hơn trong việc bốc xếp, phân loại, chuyển phát nhanh đồ điện tử trên đường. Giúp giảm thiểu tình trạng hàng bị móp méo, va chạm, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm bên trong.

Vận chuyển Việt Thái chuyển phát nhanh điện gia dụng đi các tỉnh thành sang Bangkok:

 • Miền Bắc: Hà Nội; Lào Cai; Yên Bái; Điện Biên; Hòa Bình; Lai Châu; Sơn La; Hà Giang; Cao Bằng; Bắc Kạn; Lạng Sơn; Tuyên Quang; Thái Nguyên; Phú Thọ; Bắc Giang; Quảng Ninh; Bắc Ninh; Hà Nam; Hải Dương; Hải Phòng; Hưng Yên; Nam Định; Ninh Bình; Thái Bình; Vĩnh Phúc;
 • Miền Trung: Thanh Hóa; Nghệ An; Hà Tĩnh; Quảng Bình; Quảng Trị; Thừa Thiên Huế; Đà Nẵng; Quảng Nam; Quảng Ngãi; Bình Định; Phú Yên; Khánh Hòa; Ninh Thuận; Bình Thuận;
 • Miền Nam:Thành phố Hồ Chí Minh; Đồng Nai; Bình Phước; Bình Dương; Tây Ninh; Long An; Bà Rịa- Vũng Tàu; Đồng Tháp; Tiền Giang; An Giang; Bến Tre; Vĩnh Long; Trà Vinh; Hậu Giang; Kiên Giang; Sóc Trăng; Bạc Liêu; Cà Mau; Cần Thơ;
 • Tây Nguyên: Kon Tum; Gia Lai; Đăk Lăk ; Đăk Nông; Lâm Đồng.
Vận chuyển Việt Thái chuyển phát nhanh điện gia dụng đi các tỉnh thành sang Bangkok:
Vận chuyển Việt Thái chuyển phát nhanh điện gia dụng đi các tỉnh thành sang Bangkok:

Xem thêm:

Vận chuyển áo dài từ Việt Nam đi Thái Lan (vanchuyenvietthai.com)

Vận chuyển quần áo từ Hồ Chí Minh đi Amnat Charoen (อำนาจเจริญ) nhanh chóng, uy tín – Công ty vận Chuyển Việt Nam Thái Lan (vanchuyenvietthai.com)

Gửi hàng từ Cần Thơ đi Chiang Mai – Thái Lan giá rẻ – Công ty vận Chuyển Việt Nam Thái Lan (vanchuyenvietthai.com)

Sân bay Tân Sơn Nhất – Vận Tải Hàng Không Quốc Tế Nội Địa Vietjetcargo

Rate this post